“Thành phố trong mây” hấp dẫn du khách giữa đợt nóng kỷ lục

Nền nhiệt cao nhất trong ngày lên tới ngưỡng kỷ lục hơn 40 độ C ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sức khỏe của người dân các tỉnh miền trung và Bắc Bộ. Để tránh nóng, nhiều du khách Thủ đô đổ dồn về thung lũng hoa tuyệt đẹp ở chân núi Fansipan và “nóc nhà Đông Dương”, nơi nhiệt độ chỉ 15 - 18 độ C.  (04/07/2018)

TIN BÀI KHÁC

Vietcombank khai trương hoạt động chi nhánh Phúc Yên

  25/06/2018
Sáng 22-6, tại thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trang trọng tổ chức Lễ khai trương Chi nhánh Phúc Yên (Vietcombank Phúc Yên) tại địa chỉ số 6 tổ 8 đường Hai Bà Trưng, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. 

Ðón đọc Thời Nay số 881, phát hành thứ hai, ngày 25-6

  25/06/2018
Những khó khăn và thách thức đối với sự tồn tại và phát triển của kinh tế tập thể và hợp tác xã (HTX) được đề cập qua bài Trang nhất Ðịnh vị vai trò HTX trong phát triển kinh tế. Các giải pháp chống ngập tại TP Hồ Chí Minh đang trở thành vấn đề nóng, nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Bài viết Chống ngập cần một tầm nhìn, mục Thời đàm góp thêm một lời giải cho vấn đề này. 

Hộp thư bạn đọc, cộng tác viên

  25/06/2018
Tuần qua, Báo Nhân Dân nhận được bài, tin, ảnh và thông tin qua đường dây nóng của các bạn đọc, cộng tác viên: Lưu Trọng Yên, Nguyễn Thị Hương, Phạm Ðức Rục, Vũ Thị Minh Thủy, Ðặng Chung Thủy, Ðinh Mai Hoa, Nguyễn Ðức Sơn, Trần Thị Ngoan, Nguyễn Văn Hùng (Hà Nội); Lê Thị Bạch Yến Hương (TP Hồ Chí Minh); Vũ Thị Huệ (Lào Cai); Nguyễn Văn Nhâm (Phú Thọ); Nguyễn Thị Phấn; 

Kết quả thư bạn đọc

  25/06/2018
* Chuyển đơn của ông Nguyễn Sỹ Mùi (Việt Yên, Bắc Giang) đến Công an huyện Việt Yên xem xét, giải quyết * Xem xét, giải quyết đơn của bà Trương Thị Kim Hoa (Mê Linh, Hà Nội) theo quy định của pháp luật * Nội dung đơn của ông Phạm Hồng Thái (Gia Viễn, Ninh Bình) thuộc thẩm quyền giải quyết của TAND tỉnh Ninh Bình 

Moody’s đánh giá cao khả năng sinh lời của ABBANK

  22/06/2018
NDĐT- Tháng 6-2018, tổ chức xếp hạng Moody’s đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm dài hạn của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK). Trong đó, bổ sung chỉ số Xếp hạng rủi ro đối tác nội - ngoại tệ dài hạn của ABBANK ở mức B1 - mức tích cực trong hệ thống ngân hàng đối với ABBANK. 

Bảo vệ luận án

  22/06/2018
Cơ sở đào tạo sau đại học - Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương tổ chức bảo vệ luận án Tiến sĩ Y học cho NCS Nguyễn Minh Hằng. 

Góp phần tôn vinh hàng Việt Nam

  20/06/2018
Theo công bố của Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen, 84% người tiêu dùng Việt Nam nói rằng, nhận thức của họ về các sản phẩm nhãn hàng riêng đã được cải thiện theo thời gian. Đây là mức cao nhất trên toàn cầu. Tỷ lệ này đạt 83% tại Thái-lan, 77% tại Philippines, 70% tại Malaysia, 66% tại Indonesia và 64% tại Singapore.  

Vải thiều “lên” máy bay, chất lượng được khẳng định cao nhất từ trước đến nay

  20/06/2018
Chọn nâng cao chất lượng vải thiều là ưu tiên hàng đầu để tăng sức cạnh tranh, vải thiều vượt ngoạn mục thử thách “được mùa mất giá” để tự tin vươn ra thế giới hay phục vụ các doanh nghiệp dịch vụ có yêu cầu cao.  

Hơn 1.000 nhân viên VPBank tham gia hiến máu tình nguyện

  19/06/2018
NDĐT - Hưởng ứng ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu (14-6), Ngân hàng VPBank tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo “Become a Super Hero”, được diễn ra từ ngày 6 đến 16-6 tại các tỉnh, thành phố: Bắc Giang, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và TP Hồ Chí Minh. Chương trình đã thu hút hơn 1.000 nhân viên ngân hàng tham gia, tiếp nhận hơn 1.000 đơn vị máu.  

Hà Nội nắng gắt, nhiều người lên Sa Pa "trốn nóng"

  19/06/2018
Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc vẫn đang trải qua đợt nắng nóng gay gắt. Trong khi đó, bầu không khí trong trẻo, mát lành và cảnh quan tuyệt đẹp tại thung lũng hoa bên chân núi Fansipan đã nhanh chóng đưa điểm đến này trở thành “thiên đường” trốn nóng của các cư dân phố thị. 

Khánh thành Trường tiểu học Châu Hòa tại huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre

  18/06/2018
Chiều ngày 17-6, tại xã Châu Hòa, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre đã diễn ra Lễ khánh thành Trường tiểu học Châu Hòa do Ngân hàng TNCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) tài trợ. 

SeABank và VNPT ký hợp tác chiến lược, toàn diện

  18/06/2018
NDĐT - Tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đông - Nam Á (SeABank) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác chiến lược và toàn diện nhằm khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực hoạt động và kinh doanh, phù hợp với chiến lược kinh doanh của mỗi bên, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác chiến lược quan trọng trong quá trình hoạt động và phát triển.