Ra mắt gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe người lao động và tài chính của doanh nghiệp

Thứ Năm, 03/04/2014, 11:46:21
 Font Size:     |        Print
 

Ảnh: Generali Việt Nam.

NDĐT- Công ty Bảo hiểm nhân thọ Generali Việt Nam vừa giới thiệu sản phẩm Bảo nhân Khang nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người lao động và sức khỏe tài chính của doanh nghiệp.

Sản phẩm hướng tới đối tượng là chủ doanh nghiệp nhỏ, hộ kinh doanh, cơ sở sản xuất, dịch vụ... tham gia bảo hiểm toàn diện cho bản thân và người lao động đang làm việc cho cơ sở của mình trong độ tuổi từ 18 đến 50. Số thành viên được bảo hiểm tối thiểu cho mỗi hợp đồng bảo hiểm là năm người.

Với mức phí bảo hiểm bình quân 200-300 nghìn đồng/tháng/thành viên, người lao động sẽ được hưởng những quyền lợi bảo hiểm thiết thực bao gồm: chi phí điều trị y tế do tai nạn lên đến 50 triệu đồng/vụ; chi phí điều trị y tế do bệnh lên đến 100 triệu đồng/năm; tử vong - thương tật toàn bộ và vĩnh viễn lên đến 100 triệu đồng; tử vong - thương tật/bỏng do tai nạn lên đến 300 triệu đồng.

Khi tham gia dịch vụ bảo hiểm này, cả doanh nghiệp và người lao động đều nhận được nhiều quyền lợi ý nghĩa như: bảo hiểm toàn diện trước mọi rủi ro do tai nạn và do ốm đau bao gồm các bệnh thông thường, bệnh đặc biệt cũng như bệnh hiểm nghèo. Phạm vi bảo hiểm mở rộng 24/24 giờ; chi phí và thủ tục tham gia hợp lý và đơn giản…

Thành lập năm 1831 tại Italy, Generali là một trong những công ty bảo hiểm lớn toàn cầu, với doanh thu phí bảo hiểm năm 2013 lên đến 66 tỷ euro. Generali Việt Nam được Bộ Tài chính cấp giấy phép hoạt động từ tháng 4-2011, hiện đang phục vụ hơn 35 nghìn cá nhân và thành viên được bảo hiểm của hơn 130 doanh nghiệp trong và ngoài nước.

NGÂN ANH