Ngân hàng TMCP Quân đội và Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội mở tài khoản trực tuyến cho doanh nghiệp mới

Thứ Năm, 16/11/2017, 10:40:15
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Nằm trong Chương trình hỗ trợ dịch vụ doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho doanh nghiệp trong quá trình thành lập, Sở Kế hoạch và Đầu tư Nội (Sở KH-ĐT) TP Hà phối hợp Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán trực tuyến cho doanh nghiệp.

Với việc triển khai dịch vụ này, doanh nghiệp chỉ cần truy cập Cổng thông tin điện tử của Sở KH-ĐT Hà Nội (http://dichvuhotrodoanhnghiep.hanoi.gov.vn), lựa chọn chi nhánh của MB có địa bàn giao dịch thuận tiện là được cấp ngay số tài khoản thanh toán.

Lợi ích lớn nhất khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này là không tốn thời gian đi lại nhiều lần, giảm tối đa các thủ tục hành chính rườm rà trong quá trình đăng ký thành lập doanh nghiệp.

Ngoài ra, MB còn dành nhiều hỗ trợ cho các doanh nghiệp mới thành lập khi sử dụng dịch vụ tài khoản trọn gói như: miễn phí nộp/rút tiền, phí SMS banking, phí thường niên eMB; miễn phí/ưu đãi phí chuyển khoản trong/ngoài hệ thống… Đồng thời, doanh nghiệp có cơ hội được MB tư vấn các giải pháp tổng thể về sản phẩm dịch vụ như cho vay vốn lưu động, vay mua ô tô, thẻ doanh nghiệp… cùng rất nhiều chính sách ưu đãi.

MB là ngân hàng đầu tiên được Sở KH-ĐT Hà Nội lựa chọn triển khai dịch vụ mở tài khoản thanh toán trực tuyến. Chương trình này đánh dấu bước tiến trong việc hợp tác giữa ngân hàng và cơ quan hành chính nhà nước nhằm hiện đại hóa các thủ tục hành chính và mang lại những tiện ích nổi bật cho cộng đồng doanh nghiệp khởi nghiệp.

Chia sẻ