Chỉ thị 34 - CT/TW về "Tăng cường công tác chính trị tư tưởng; củng cố tổ chức đảng, đoàn thể quần chúng và công tác phát triển đảng viên trong trường học" (Chỉ thị 34) được Bộ Chính trị (khóa VIII) ban hành năm 1998. Đến nay, với sự cố gắng, quyết tâm của các cấp ủy đảng, cơ sở giáo dục và đào tạo (GD và ĐT), việc thực hiện Chỉ thị 34 đã đạt những kết quả quan trọng.
Thứ bảy, 26/07/2014 - 02:05 AM (GMT+7)
Bắt đầu thực hiện từ năm 2013, phong trào Sổ vàng Nhật ký làm theo Bác của Ðảng bộ phường Chính Gián, quận Thanh Khê đã trở thành một cách làm hay đang được nhân rộng ở TP Ðà Nẵng.
Thứ bảy, 26/07/2014 - 02:03 AM (GMT+7)
Ðất nước đổi thay, đời sống người dân được cải thiện. Vào dịp Tết, những ngày nghỉ bắc cầu, những tháng hè, rất nhiều người, nhất là ở thành phố, xí nghiệp, cơ quan, thường bố trí đi du lịch, tham quan. Không ít tập thể, gia đình theo các tua du lịch nước ngoài. Lối sống này là mục tiêu của nhiều người, và mong rằng nó ngày càng phát triển.
Thứ năm, 24/07/2014 - 03:53 AM (GMT+7)
Kết thúc buổi sinh hoạt đảng viên đang công tác theo Quy định số 76 của Bộ Chính trị (mọi người thường gọi là sinh hoạt hai chiều), do Đảng ủy phường tổ chức, một số đảng viên tổ dân phố chúng tôi ngồi lại bàn luận về kết quả. Nhiều ý kiến cho rằng, buổi sinh hoạt như vậy là được. Đồng chí bí thư đảng ủy phường báo cáo khá cụ thể một số nội dung, giúp đảng viên nắm được tình hình, kết quả thực hiện các mặt công tác trên địa bàn. Nhưng không hiểu vì sao số đảng viên dự họp cứ vơi dần, không có ai phát biểu ý kiến đóng góp.
Thứ ba, 22/07/2014 - 09:38 PM (GMT+7)
Chủ trương kết nạp chủ doanh nghiệp tư nhân (DNTN) vào Ðảng đang nhận được sự ủng hộ của các cấp ủy, đảng viên và sự quan tâm của đông đảo doanh nhân. Kết quả bước đầu của giai đoạn thí điểm gợi mở nhiều cách làm, tư duy mới đáng quan tâm, song cũng thấy còn nhiều vướng mắc cần tháo gỡ.
Thứ hai, 21/07/2014 - 09:58 PM (GMT+7)
Cuối năm học, đồng chí Bí thư Huyện đoàn lên gặp đồng chí lãnh đạo Tỉnh Ðoàn để nộp hồ sơ thi đua khen thưởng khối Ðoàn, Ðội trường học:
Thứ năm, 17/07/2014 - 03:06 AM (GMT+7)
Bình An là xã ven biển của huyện Kiên Lương (Kiên Giang), nơi có Hòn Phụ Tử, một thắng cảnh nổi tiếng, có cảng Hòn Chông quy hoạch tầm cỡ khu vực. Nơi đây là địa bàn có đông đồng bào dân tộc Khmer sinh sống. Những năm qua, Ðảng ủy xã Bình An luôn tìm tòi, sáng tạo, đề ra nhiều giải pháp phù hợp để xây dựng đảng bộ trong sạch, vững mạnh, chăm lo phát triển kinh tế và nâng cao đời sống nhân dân.
Thứ năm, 17/07/2014 - 03:02 AM (GMT+7)
Buôn bán và quan hệ là các từ thường bắt gặp trong giao tiếp xã hội, nhất là trong cơ chế thị trường và hội nhập quốc tế. "Buôn bán", "quan hệ" đều mang ý nghĩa tốt đẹp, nhưng các từ này đi liền nhau thường được cho là không tốt. Thậm chí rất nhiều người bức xúc, mỉa mai, lên án.
Thứ tư, 16/07/2014 - 02:20 PM (GMT+7)
NDĐT - Sáng 16-7, tại Hải Phòng, Đoàn đại biểu Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư do đồng chí Bùi Văn Cường, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối dẫn đầu đã đến thăm Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân và trao số tiền một tỷ đồng ủng hộ quân dân huyện đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1.
Thứ năm, 10/07/2014 - 09:43 PM (GMT+7)
TTXVN - Sáng 10-7 tại Nghệ An, Ban Tổ chức T.Ư tổ chức giao ban công tác tổ chức xây dựng Ðảng khu vực phía bắc với sự tham dự của đại biểu 28 tỉnh ủy, thành ủy. Ðồng chí Trần Lưu Hải, Ủy viên T.Ư Ðảng, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức T.Ư chủ trì hội nghị.
Thứ ba, 08/07/2014 - 01:39 AM (GMT+7)
Vượt qua khó khăn chung của nền kinh tế, sự cạnh tranh ngày càng gia tăng, Viễn thông Bắc Ninh (VNPT Bắc Ninh) đã chủ động khai thác lợi thế, khích lệ sáng tạo, từng bước khẳng định thương hiệu. Các phong trào thi đua tăng năng suất, chất lượng lao động đã đưa VNPT Bắc Ninh trở thành điển hình Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Ở đó, tổ chức đảng đã thể hiện vai trò trụ cột trong định hướng sản xuất, kinh doanh cũng như công tác nhân sự, bảo đảm tăng trưởng bền vững.
Đọc nhiều nhất
Đọc nhiều nhất
|
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất