Hoạt động của lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Thứ Sáu, 05/04/2013, 18:02:00
 Font Size:     |        Print

TTXVN.- Chiều 5-4, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan đã tiếp Ðoàn cựu tù chính trị và tù binh trong kháng chiến của TP Hồ Chí Minh nhân dịp Ðoàn ra thăm Thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Bác.

Phát biểu ý kiến tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các cựu tù chính trị và tù binh trong cuộc kháng chiến chống đế quốc xâm lược. Các cựu tù chính trị đã không tiếc máu xương, hiến trọn tuổi xuân của mình cho kháng chiến, góp phần vào thắng lợi chung của đất nước.

Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh, Ðảng, Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới các đối tượng người có công, các gia đình chính sách. Các kiến nghị của các cựu tù chính trị sẽ được Văn phòng Chủ tịch nước tiếp thu và có văn bản gửi Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội xem xét giải quyết. Phó Chủ tịch nước mong muốn, các cựu tù chính trị và tù binh tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, phẩm chất cách mạng tham gia tích cực giáo dục đạo đức, truyền thống cho thế hệ trẻ tại địa phương; góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch, vững mạnh; tham gia xây dựng, giám sát các hoạt động của chính quyền địa phương. Ban liên lạc cựu tù chính trị làm tốt hơn nữa việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các cựu tù chính trị.

 


Theo:

Chia sẻ

TIN BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC