Thứ năm, ngày 17 tháng 5 năm 2012 
+ Chữ to   - Chữ nhỏ     Bản in  
  In ra PDF


Chưa xác định vị trí nạn nhân vụ sạt lở tại Hòa Bình
Cập nhật lúc 21:21, Thứ hai, 20/02/2012 (GMT+7)
NDĐT- Ngày 20-2, các lực lượng công binh đã sử dụng máy dò kim loại dò tìm và xác định vị trí xe máy bị vùi lấp trong vụ sạt lở đất, đá trên địa bàn xã Đồng Bảng huyện Mai Châu (Hoà Bình). Tuy nhiên, do khối đất đá quá dày liên tục bị sụt xuống hố, do vậy đến nay vẫn chưa xác định được vị trí xe máy và thi thể nạn nhân.

Dự kiến, các cơ quan chức năng sẽ đưa chó nghiệp vụ đến hiện trường để tìm vị trí thi thể nạn nhân trong đống đất đá. Việc tìm thấy thi thể nạn nhân sẽ quyết định tốc độ xử lý khối đất đá tại khu vực sạt lở.

Đến nay, tỉnh Hòa Bình đã huy động gần 200 người tham gia khắc phục, đã giải phóng khoảng 30.000 m3 đất trong tổng số 100.000 m3 đất đá sạt lở.

Trước đó, Bộ Giao thông vận tải và lãnh đạo tỉnh Hoà Bình đã đến thăm hỏi, động viên gia đình nạn nhân Vì Thị Nguyệt, xóm Phiêng Sa, xã Đồng Bảng, huyện Mai Châu, nạn nhân bị vụ sạt lở.

HOÀNG HÙNG
         
 
PHÓNG SỰ - KÝ SỰ
 
DU LỊCH
 
GIAO THÔNG