Ra mắt phần mềm chống trộm và bảo mật cho điện thoại

Thứ Sáu, 13/12/2013, 14:08:12
 Font Size:     |        Print

NDĐT- Ngày 12-12, tại Hà Nội, nhà cung cấp các giải pháp bảo mật Bitdefender (Rumani) chính thức công bố các dòng sản phẩm Bitdefender 2014 dành cho máy tính và ra mắt sản phẩm bảo vệ smartphone, tablet dùng Android tại thị trường Việt Nam.

Ông Sebastian Osmolski, Giám đốc quốc gia của Amphonet, nhà phân phối độc quyền Bitdefender tại Việt Nam cho biết, hiện nay nền tảng Android trên các thiết bị di động và tablet đang càng trở nên phổ biến. Thực tế đó cũng kéo theo các loại mã độc trên nền tảng này đang tăng lên từng ngày, người dùng đứng trước nguy cơ bị tấn công cao.

Thực tế cho thấy, thiết bị điện thoại dùng hệ điều hành Android đang chiếm đến 60% thị phần smartphone tại Việt Nam và có thể phát triển mạnh trong những năm tới.

Do đó, đây là lý do để Bitdefender tung ra thị trường ba sản phẩm chính là Anti-Thieft, Parental Control và Mobile Secutity.

Những phần mềm này được tích hợp những chức năng thông minh như: theo dõi và chặn web, ứng dụng; theo dõi và khoá ứng dụng tin nhắn, thực hiện cuộc gọi; giám sát mạng xã hội an toàn; định vị toàn cầu và chống trộm cho thiết bị…

Bên cạnh đó, Bitdefender còn giới thiệu một số phần mềm mới 2014 cho máy tính gồm: Antivirus Plus, Internet Security và Total Security. Các phần mềm đều sử dụng giao diện tiếng Việt, công nghệ điện toán đám mây có khả năng chống virus và mã độc, lọc thư rác và kiểm soát tần suất, nội dung truy cập mạng đối với trẻ em …

LONG THÀNH