Gia đình và sự gắn kết nhân tâm

Gia đình và sự gắn kết nhân tâm

Cho dù tồn tại dưới dạng thức nào, truyền thống hay hiện đại, gia đình, tự bản thân đã luôn đảm nhiệm vai trò là điểm xuất phát, điểm trở về để gắn kết và nuôi dưỡng nhân tâm của con người. (20/01/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Tổ ấm mùa xuân

  cách đây 7 giờ
Họ đã yêu nhau rồi nên duyên qua cầu nối thể thao, gắn với những ngọt ngào và nhiều cay đắng điển hình của dân “quần đùi áo số”. Thế nhưng, với ý chí cùng sự bền bỉ phi thường, họ đã vượt qua mọi thử thách để tạo nên tổ ấm hạnh phúc cho mình. Và như thế, với họ, đã đủ là mùa xuân. 

Sum vầy nơi rốn lũ

  cách đây 7 giờ
Tết đã về rất gần. Ngay cả ở những miền đất còn in dấu thiên tai, những mầu xanh xuân mới cũng đang trùng trùng vươn dậy, bừng đón thời khắc Tết Nguyên đán Ðinh Dậu - 2017. 

Chiều chiều ra đứng bến xe...

  cách đây 7 giờ
... Trông về quê mẹ ruột đau chín chiều. Câu ca dao năm xưa có lẽ cần sửa lại một từ. Ít nhất là vào dịp Tết. Bởi vì bây giờ nỗi lòng của những kẻ tha phương không tắc lại ở “ngõ sau” nữa, mà ở bến tàu bến xe.  

Nén hương nơi đất khách

  cách đây 7 giờ
Chẳng có mấy không khí Tết đâu. Nhưng đúng vào lúc ấy, khi mùi khói hương bắt đầu chậm rãi tỏa khắp căn nhà nhỏ, cái ấm áp của khoảnh khắc giao thừa đất Việt cũng đột ngột bừng dậy, trong bầu không khí lạ lẫm Nam bán cầu.