Bình Dương tuyên dương, khen thưởng doanh nhân tiêu biểu

Thứ Hai, 15/10/2018, 20:11:06

NDĐT - Tối 15-10, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Bình Dương, UBND tỉnh Bình Dương đã tổ chức Họp mặt kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và tuyên dương, khen thưởng doanh nhân xuất sắc tỉnh Bình Dương năm 2018.

Bình Dương tuyên dương, khen thưởng doanh nhân tiêu biểu

Lãnh đạo tỉnh Bình Dương trao Bằng khen cho doanh nghiệp và doanh nhân.

Tỉnh Bình Dương hiện có 37.315 doanh nghiệp trong nước đăng ký kinh doanh với tổng vốn 480.011 tỷ đồng và 3.444 dự án đầu tư nước ngoài (FDI) với tổng vốn đăng ký hơn 31,5 tỷ USD. Với sự năng động của đội ngũ doanh nhân tại Bình Dương đã giúp điều hành doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian qua.

Tại buổi họp mặt, 112 doanh nghiệp, doanh nhân tiêu biểu được tỉnh tôn vinh, khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Dương năm 2018. Dịp này, ba tập thể và cá nhân vinh dự nhận Huân chương Lao động Hạng nhì; bốn tập thể và cá nhân nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; 105 cá nhân nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương.

Phát biểu ý kiến tại buổi họp mặt, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm đã ghi nhận những đóng góp của cộng đồng doanh nhân. Khẳng định “Sự thành công của các doanh nghiệp, doanh nhân sẽ mang lại sự thịnh vượng chung của tỉnh Bình Dương” và tạo thuận lợi cho doanh nghiệp, doanh nhân - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Dương Trần Thanh Liêm đề nghị các cấp, các ngành luôn tích cực đồng hành cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ kịp thời để doanh nghiệp vượt qua khó khăn; tạo thuận lợi cho các doanh nghiệp, doanh nhân mở rộng sản xuất kinh doanh và tham gia đóng góp tích cực hơn nữa vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

TRỊNH BÌNH