Khai trương trung tâm mua sắm “AEON MALL Tân Phú Celadon”

Thứ Tư, 01/01/2014, 09:49:41
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT- Với “AEON MALL Tân Phú Celadon”, Việt Nam là quốc gia thứ ba, sau Malaysia và Trung Quốc, đánh dấu sự xuất hiện của AEON, tập đoàn bán lẻ đứng thứ tư thế giới, với hình thức trung tâm mua sắm quy mô lớn - Shopping Mall.

Sáng 1-1, tại TP Hồ Chí Minh, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam- thuộc tập đoàn bán lẻ AEON- Nhật Bản) đã khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên “AEON MALL Tân Phú Celadon” với quy mô lớn nhất tại TP Hồ Chí Minh.

Khu bách hóa tổng hợp GMS của AEON, với 16.000 m2 diện tích bán hàng, thuộc loại lớn nhất Việt Nam, là loại hình siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng: Từ các mặt hàng thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày trong khu vực siêu thị, đến các quầy hàng thời trang cho cả người lớn và trẻ em, cũng như các vật dụng gia đình đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng.

Trong tương lai, để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thế hệ gia đình mới tại Việt Nam, AEON sẽ tiếp tục cung cấp “những sản phẩm giá trị với chất lượng cao”, “thực phẩm an toàn, an tâm”, “đề xuất những phong cách sống mới”.

Hiện nay, Tập đoàn AEON đang triển khai xây dựng trung tâm mua sắm thứ hai tại Bình Dương, dự kiến sẽ đi vào hoạt động cuối năm 2014, và tiếp tục đầu tư xây dựng một trung tâm mua sắm tại Hà Nội.

LÊ NAM TƯ

Chia sẻ