SeABank ra mắt thẻ VISA dành cho doanh nghiệp

Thứ Tư, 14/05/2014, 16:00:16
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa ban hành thẻ quốc tế VISA dành cho doanh nghiệp và triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho các doanh nghiệp mở thẻ trong thời gian từ nay đến ngày 31-7.

Thẻ VISA doanh nghiệp của SeABank được chia làm hai loại, gồm Thẻ ghi nợ Doanh nghiệp (Visa Business Debit Card) Hạng Chuẩn và Thẻ trả sau Doanh nghiệp (Visa Business Deferred Debit Card) Hạng Vàng.

Với thẻ VISA doanh nghiệp sử dụng công nghệ bảo mật Chip EMV, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để thanh toán hàng hóa, giao dịch trực tuyến, rút tiền mặt, chuyển khoản, truy vấn số dư, in sao kê, đổi mã PIN...

Ngoài ra, nhân dịp ra mắt sản phẩm, tất cả khách hàng doanh nghiệp mở và kích hoạt các loại thẻ Visa Doanh nghiệp do SeABank phát hành trong thời gian khuyến mại từ ngày 5-5 đến ngày 31-7 sẽ được tham dự chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng được nhiều ưu đãi như miễn phí đăng ký và phí thường niên năm đầu tiên; miễn phí đăng ký và phí sử dụng Dịch vụ Ngân hàng trực tuyến – SeANet...

V.PHONG

Chia sẻ