Vietcombank và Công ty đạm Ninh Bình ký hợp đồng tín dụng trị giá 800 tỷ đồng

Thứ Tư, 14/05/2014, 09:14:05
 Font Size:     |        Print
 

NDĐT - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Công ty TNHH MTV đạm Ninh Bình vừa tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tín dụng. Theo đó, giới hạn tín dụng được Vietcombank cấp cho Công ty đạm Ninh Bình trị giá lên tới 800 tỷ đồng.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank Phạm Quang Dũng nhấn mạnh: Trong thời gian qua, Vietcombank đã tăng cường quan hệ, mở rộng hợp tác, nhất là với các khách hàng lớn, các tập đoàn có nhiều tiềm năng phát triển, trong đó có tập đoàn hóa chất Việt Nam.

Việc ký hợp đồng với Công ty đạm Ninh Bình (đơn vị thành viên của tập đoàn) là một minh chứng rõ nét. Vietcombank cam kết cùng đồng hành, hỗ trợ và gắn bó với sự phát triển của công ty đạm Ninh Bình; sẽ thu xếp vốn đầy đủ, kịp thời để đáp ứng tiến độ thực hiện các dự án và mong rằng sự hợp tác giữa đôi bên ngày càng phát triển, bền chặt vì lợi ích chung của đất nước và các bên liên quan.

Thay mặt cho Công ty đạm Ninh Bình, Chủ tịch HĐTV Chu Văn Tuấn khẳng định, việc cung ứng vốn của Vietcombank sẽ giúp công ty giải quyết được sự thiếu hụt về đồng vốn, đồng thời có điều kiện để mở rộng phương hướng phát triển kinh doanh.

Ngay sau Lễ ký kết, Công ty đạm Ninh Bình đã thực hiện giải ngân 62 tỷ đồng tại Vietcombank chi nhánh Ninh Bình.

VIỆT PHONG

Chia sẻ