Phú Yên truy xét vụ chém người, cướp vàng giữa ban ngày

Thứ Tư, 14/05/2014, 15:14:40
 Font Size:     |  
 

Khúc cua nơi bọn cướp táo tợn chặn cướp.
 Font Size:     |  

NDĐT - Chiều 14-5, Công an huyện Phú Hòa (Phú Yên) cho biết, hiện các trinh sát, điều tra viên của cơ quan này đang khẩn trương phối hợp phòng PC 45 Công an Phú Yên triển khai các biện pháp nghiệp vụ truy xét hành tung của ba kẻ dùng súng điện tự chế và dao rựa, khống chế cướp vàng và tiền, trị giá hơn 1,5 tỷ đồng vào chiều ngày 13-5 tại thôn Đông Lộc, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa.

Theo trình báo của nạn nhân Nguyễn Kim Dũng (41 tuổi), chủ tiệm vàng Kim Dũng, trú xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa, vào lúc 17 giờ 44 phút, vợ chồng ông dọn bỏ vàng và tiền bỏ trong cốp xe máy chở từ chợ Đông Lộc về nhà, đến đoạn đường liên xã Hòa Thắng - Hòa Trị thì bất ngờ có ba thanh niên đi trên một xe mô tô hiệu Exciter không rõ biển số, dùng súng điện tự chế chích vợ chồng anh Dũng ngã xuống đường để cướp.

Khi nạn nhân chống cự thì bọn cướp manh động dùng rựa mang theo được ngụy trang trong loại túi đựng quần vợt chém anh Dũng bị thương ở tay. Sau đó, lấy chìa khóa xe mở cốp xe máy của anh Dũng lấy đi hơn 50 lượng vàng từ 18 đến 24K và 140 triệu đồng rồi tẩu thoát.

Nạn nhân Nguyễn Kim Dũng bị thương ở tay do cướp chém.

Tại hiện trường, nhóm cướp bỏ rơi lại một dép da, một tuốc-nơ-vít, túi quần vợt, một bì ớt bột để trong túi xách đen và một bình ắc-quy nhỏ gắn vào roi điện tự chế.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

TRÌNH KẾ