Tạm giữ 80 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar

Chủ Nhật, 14/01/2018, 09:23:56

NDĐT - Sau khi đưa hơn 200 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy trong quán bar về trụ sở, Công an TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tạm giữ 80 đối tượng dương tính với chất ma túy để phục vụ công tác điều tra.

Tạm giữ 80 đối tượng sử dụng ma túy trong quán bar

Lực lượng Công an kiểm tra bên trong quán bar H5.

Chiều 14-1, Công an TP Biên Hòa tiếp tục điều tra vụ hàng chục đối tượng sử dụng ma túy trong một quán bar tại phường Thống Nhất.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ cùng ngày, lực lượng Công an TP Biên Hòa phối hợp Phòng Cảnh sát bảo vệ và cơ động (PK20) Công an tỉnh Đồng Nai bất ngờ kiểm tra nhà hàng bia (thường gọi là bar H5) tại địa chỉ K30, đường Võ Thị Sáu, phường Thống Nhất. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện hơn 200 thanh niên đang nhảy trong tiếng nhạc inh ỏi, có biểu hiện sử dụng ma túy.

Lực lượng Công an đã thu giữ tại hiện trường một gói ma túy tổng hợp, một gói ma tuý dạng cỏ, thuốc lắc và một số hung khí nguy hiểm khác. Qua kiểm tra nhanh, có 80 người dương tính với chất ma túy được Công an TP Biên Hòa tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Trước đó, ngày 31-12, Báo Nhân Dân điện tử phản ánh tại địa chỉ trên, lực lượng Công an tỉnh Đồng Nai cũng phát hiện và tạm giữ khoảng 200 đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.

Điều đáng nói, địa điểm trên trước đây là một trong những quán bar lớn nhất TP Biên Hòa. Tuy nhiên, quá trình hoạt động, lực lượng chức năng phát hiện nhiều sai phạm nên đã rút giấy phép. Sau đó, được cấp phép trở lại cho một đơn vị khác kinh doanh nhà hàng bia, nhưng hoạt động không khác gì một quán bar.

Tạm giữ gần 200 đối tượng nghi sử dụng ma túy trong quán bar H5

THIÊN VƯƠNG