Bại liệt nửa người, tinh trùng bất động vẫn có cơ hội sinh con đầy kỳ diệu

NDĐT – Không nén được sự xúc động nhớ lại những ngày tháng gian khó để “bắt con” khi cả hai vợ chồng đều bị liệt nửa người, gia đình chị Trương Thị Hà (33 tuổi), anh Lê Văn Năm (39 tuổi) hạnh phúc cho biết, nỗ lực vượt qua mọi rào cản về tâm lý, sức khỏe, cùng sự giúp sức của các bác sĩ Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã giúp họ có được một bé trai kháu khỉnh vào ngày 1-5 vừa qua.  (cách đây 9 giờ)

TIN BÀI KHÁC

Dịch sốt xuất huyết ở Hà Nội có xu hướng chững lại, nhưng số người mắc ở mức cao

  18/08/2017
NDĐT - Sau một tuần ra quân triển khai quyết liệt các giải pháp dập dịch sốt xuất huyết (SXH), sáng 18-8, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý đã chủ trì cuộc họp giao ban Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh, nhằm tăng cường chỉ đạo các biện pháp phòng, chống dịch SXH. 

Nhiều thành tựu trong hoạt động chẩn đoán hình ảnh và y học hạt nhân

  18/08/2017
NDĐT - Sáng 18-8, tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), Hội Điện quang và Y học Hạt nhân Việt Nam tổ chức khai mạc Hội nghị khoa học Điện quang và Y học Hạt nhân lần thứ 19. Hơn 900 đại biểu là các giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và kỹ thuật viên đang công tác tại các khoa chẩn đoán hình ảnh, y học hạt nhân, trung tâm tim mạch can thiệp trong nước và quốc tế tham dự. 

Khám sàng lọc miễn phí bệnh tim cho trẻ em Phú Thọ

  18/08/2017
NDĐT - Ngày 18-8, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Thọ, chương trình “Trái tim cho em” đã khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho gần 2.000 trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Phú Thọ.  

Bệnh viện "dã chiến" sẵn sàng cho điều trị sốt xuất huyết

  18/08/2017
NDĐT - Không chỉ Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương, các bệnh viện khác như Trung ương Quân đội 108, Xanh-Pôn... đều có những khu vực “dã chiến” để khám và điều trị riêng cho bệnh nhân mắc sốt xuất huyết (SXH). 

Hà Nội tập trung diệt bọ gậy và phun hóa chất trên diện rộng

  17/08/2017
NDĐT – Đó là khẳng định của Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh với Bộ trưởng trong buổi họp giao ban định kỳ của lãnh đạo Bộ Y tế với các cơ quan chuyên môn về việc đối phó với sốt xuất huyết, nhất là sốt xuất huyết tại địa bàn Hà Nội. 

Ra mắt ứng dụng My Health về quản lý, lưu trữ hồ sơ sức khỏe

  17/08/2017
NDĐT - Ngày 17-8, ứng dụng My Health về quản lý, lưu trữ hồ sơ sức khỏe miễn phí đã chính thức được Công ty TNHH MTV My Health giới thiệu tại Hà Nội. 

Triển khai kỹ thuật chụp và can thiệp tim mạch tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam

  17/08/2017
NDĐT - Ngày 17-8, Bệnh viện đa khoa tỉnh Hà Nam tổ chức khai trương hệ thống máy chụp và can thiệp tim mạch. 

Hà Nội nỗ lực dập dịch

  17/08/2017
Dịch sốt xuất huyết (SXH) đang diễn biến phức tạp tại Hà Nội. Số ca mắc bệnh, ổ dịch chưa có dấu hiệu giảm. Bên cạnh sự nỗ lực của ngành y tế và các cấp chính quyền, việc nhanh chóng dập dịch SXH phụ thuộc nhiều vào chính ý thức của mỗi người dân. 

Áp lực với thầy thuốc

  17/08/2017
Hà Nội đang là điểm nóng về dịch sốt xuất huyết (SXH), khi số người bệnh tiếp tục tăng từng ngày. Hơn ba tháng nay, các khoa, phòng, bệnh viện chuyên ngành truyền nhiễm trên địa bàn thành phố rơi vào tình trạng quá tải, số lượng người bệnh thì nhiều, trong khi các cơ sở điều trị, số lượng giường bệnh lại có hạn. 

Quyết liệt phòng, chống sốt xuất huyết

  17/08/2017
Mặc dù ngành y tế đã triển khai nhiều biện pháp phòng, chống nhưng số lượng người mắc sốt xuất huyết (SXH) vẫn tiếp tục tăng cao tại nhiều địa phương. Thực tế này đang đòi hỏi ngành y tế, các cơ quan liên quan, chính quyền các cấp cần phải vào cuộc mạnh mẽ hơn, khi đỉnh dịch SXH được dự báo còn ở phía trước. 

TP Hồ Chí Minh huy động mọi nguồn lực ngăn chặn dịch sốt xuất huyết

  17/08/2017
TTXVN - Chiều 16-8, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hồ Chí Minh Nguyễn Thị Thu có buổi làm việc với đại diện Sở Y tế và 24 quận, huyện trên địa bàn về tăng cường thực hiện các giải pháp ngăn chặn dịch bệnh sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn. 

12/13 huyện, thị, thành ở Hà Tĩnh có bệnh nhân mắc sốt xuất huyết

  16/08/2017
NDĐT- Theo thông tin từ Trung tâm Y tế dự phòng Hà Tĩnh, đến nay trên địa bàn tỉnh đã có 107 trường hợp mắc sốt xuất huyết tại 12/13 huyện, thị, thành phố.