Hôm nay 14-5, tại TP Hồ Chí Minh, đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam gặp đội tuyển nữ Gioóc-đa-ni

Thứ Tư, 14/05/2014, 03:00:53
 Font Size:     |        Print

Hôm nay 14-5, vòng chung kết bóng đá nữ Asian Cup 2014 khai mạc trên Sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) bằng trận đấu giữa đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam với đội tuyển nữ Gioóc-đa-ni.

Đây là khởi đầu của hành trình giành vé dự Cúp bóng đá nữ thế giới 2015 của đội tuyển nữ Việt Nam. Mục tiêu của đội tuyển nữ nước ta là trận play-offnếu giành vị trí thứ ba của bảng đấu. Thành phần dự vòng chung kết lần này của đội nữ Việt Nam chủ yếu là các cựu binh đã có kinh nghiệm thi đấu quốc tế và những gương mặt mới bổ sung như: Thanh Hương, Hải Hòa.

Không trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2013

Hôm qua 13-5, Ban tổ chức Giải Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết, sẽ tạm dừng việc trao giải năm nay. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1995 Quả bóng Vàng Việt Nam không có chủ. Ban tổ chức sẽ khẩn trương tiến hành công tác chuẩn bị để thực hiện kế hoạch tổ chức giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2014. Trong năm 2013, V-League tổ chức không thành công khi liên tục có đội bỏ giải. Đội tuyển U23 Việt Nam không qua nổi vòng bảng SEA Games 27, đội tuyển nữ chỉ giành tấm HCB tại giải đấu này còn đội tuyển nam quốc gia thì thảm bại tại vòng loại AFC Cup.

PV

Chia sẻ