Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân: Kết quả khó lường

Thứ Sáu, 19/05/2017, 15:10:40
 Font Size:     |        Print
 

Các nội dung đánh đôi diễn ra quyết liệt.

NDĐT - Sáng 19-5, tại Nhà thi đấu tỉnh Hải Dương, Giải vô địch bóng bàn toàn quốc Báo Nhân Dân lần thứ 35 tiếp tục diễn ra các trận đấu vòng tứ kết nội dung đôi nam – nữ và bắt đầu thi đấu hai nội dung đánh đơn với những diễn biến khó lường.

Đáng chú ý tại vòng tứ kết nội dung đôi nam – nữ là cuộc chiến nội bộ của đội chủ nhà Vicem Hoàng Thạch Hải Dương. Kết quả, cặp đôi Nguyễn Hoàng Chung – Đinh Thị Hằng thắng hai người đồng đội Nguyễn Xuân Hiện – Trần Ngọc Hân với tỷ số chung cuộc 3 – 0. Cũng tại nội dung này, một cặp đôi khác của đội chủ nhà Hải Dương là Nguyễn Đức Tuân – Đinh Thị Huệ đã đoạt vé vào bán kết.

Buổi chiều, giải đấu tiếp tục diễn ra các trận đánh đơn vòng loại và một số trận đấu nội dung đánh đôi.

Trận đấu vòng loại nội dung đơn nam giữa VĐV đoàn Hà Nội và VĐV đoàn Hải Dương.

Tối nay sẽ diễn ra hai trận bán kết nội dung đôi nam - nữ. Trong đó, cặp đôi Nguyễn Đức Tuân – Đinh Thị Huệ của Hải Dương sẽ gặp hai đối thủ Nguyễn Văn Huấn – Phạm Dạ Thảo của Hà Nội; hai tay vợt Nguyễn Hoàng Chung – Đinh Thị Hằng của Hải Dương sẽ đối đầu với cặp đôi Đinh Quang Linh – Vũ Thị Thu Hà của Quân đội. Theo nhận định của cán bộ chuyên môn, kết quả cuối cùng các nội dung đánh đôi là rất khó lường.

Trong buổi sáng ra quân thi đấu nội dung đánh đơn, nhiều trận đấu diễn ra gay cấn, quyết liệt ở trình độ cao. May mắn cũng mỉm cười với đoàn chủ nhà khi đa số các tay vợt của Vicem Hoàng Thạch đã thi đấu thành công.

QUỐC VINH

Chia sẻ