Giải chạy Mầu sắc - Kết nối tuổi trẻ Việt 2017

Chủ Nhật, 06/08/2017, 08:32:02
 Font Size:     |        Print
 

Lần thứ ba được tổ chức tại Việt Nam, Chương trình Kết nối Tuổi trẻ Việt mong muốn đưa công nghệ tiên tiến đến gần hơn với thanh niên Việt Nam và phát triển phong trào tình nguyện trong cộng đồng sinh viên người Việt trên toàn thế giới.

NDĐT - Sáng 6-8, tại sân vận động Hàng Đẫy (Hà Nội), hơn 3.000 bạn trẻ đã tham gia giải chạy Màu sắc "Run for Charity" mở màn cho chuỗi sự kiện Kết nối tuổi trẻ Việt - Connecting Viet Youth (CVY) lần 3 năm 2017 do Thành đoàn Hà Nội phối hợp với Cộng đồng Kiến tạo địa cầu thuộc diễn đàn Kinh tế thế giới (WEF), Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Vương Quốc Anh (SVUK), Tổ chức tình nguyện vì giáo dục V.E.O và Hội sinh viên Việt Nam tại các nước (Mỹ, Úc, Pháp, Hàn Quốc, Hungary, Singapore) tổ chức.

Toàn bộ số tiền quyên góp và thu được từ chương trình sẽ được sử dụng để triển khai chương trình từ thiện “Chúng em là siêu nhân” bao gồm các hoạt động hiến máu, biểu diễn văn nghệ, phát quà cho hơn 300 bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và xây trường cho các trẻ em nghèo tại huyện Tuần Giáo (Điện Biên).

Mở màn bằng giải chạy Mầu sắc "Run for Charity", sự kiện năm nay hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn trẻ một mùa hè đáng nhớ với các hoạt động thể thao thú vị, các hội thảo và các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.

Đồng hành cùng chương trình năm nay có sự góp mặt của các Hoa hậu, các nghệ sĩ ... cùng hàng nghìn bạn trẻ Việt Nam đang học tập và làm việc trên khắp thế giới.

Với chủ đề "Teamwork", các ban trẻ tham gia giải chạy được chia thành từng đội chơi, cùng phối hợp vượt qua các thử thách đầy màu sắc trên đường chạy như "Ma trận dây", "Bão bột màu", "Vòi phun nước"...

Nỗ lực vượt qua thử thách Ma trận dây.

Cùng đồng hành vượt chướng ngại vật trên đường chạy.

Những cơn bão bột mầu không làm khó các bạn trẻ trên đường về đích.

Nhiều thành viên trong một gia đình hào hứng tham gia đường chạy.

Giây phút sôi động và cuồng nhiệt của các bạn trẻ.

Chuỗi sự kiện được tiếp nối vào ngày 9-8 tại khách sạn JW Marriott với Diễn đàn "Sáng tạo trong kỷ nguyên cách mạng 4.0” thảo luận các xu hướng chính trong công nghệ; vai trò của tuổi trẻ sáng tạo trong cuộc cách mạng 4.0...

DUY LINH