Phổ cập bơi lội cho học sinh

Phổ cập bơi lội cho học sinh

MẶC DÙ CÒN KHÔNG ÍT KHÓ KHĂN VỀ CƠ SỞ VẬT CHẤT CŨNG NHƯ CHUYÊN MÔN, NHƯNG NHIỀU NĂM NAY, TP HỒ CHÍ MINH VẪN RẤT NỖ LỰC TRONG VIỆC PHỔ CẬP MÔN BƠI CHO HỌC SINH (HS). HIỆN, THÀNH PHỐ ĐANG LÊN KẾ HOẠCH ĐỂ ĐẨY MẠNH HƠN NỮA HIỆU QUẢ CỦA CÔNG TÁC NÀY VỚI MỤC TIÊU TRONG TƯƠNG LAI KHÔNG XA SẼ PHỔ CẬP BƠI CHO TẤT CẢ HS TIỂU HỌC TRÊN ĐỊA BÀN...  (cách đây 15 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

CÁN BỘ CAO CẤP VỀ HƯU HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI XII CỦA ĐẢNG

  cách đây 15 giờ
Thành ủy TP Hồ Chí Minh vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng dành cho cán bộ cao cấp về hưu trên địa bàn thành phố. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Tất Thành Cang, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TP Hồ Chí Minh nhấn mạnh: Việc học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai Nghị quyết Đại hội XII của Đảng có tầm quan trọng đặc biệt nhằm tạo sự chuyển biến về nhận thức, thống nhất ý chí và hành động trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân.  

Câu giờ!

  cách đây 15 giờ
-Chú mầy có nhớ hôm rồi anh em mình bàn chuyện chi không? - Chuyện chi là chuyện chi? - Chuyện lợi ích nhóm đó!  

Nâng cao vai trò giám sát của Hội đồng nhân dân

  cách đây 15 giờ
Hội đồng nhân dân TP Hồ Chí Minh khóa 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa tổ chức thành công kỳ họp thứ nhất. Mặc dù chỉ diễn ra trong một ngày, nhưng kỳ họp này đã giải quyết nhiều nội dung quan trọng như bầu các chức danh chủ chốt của Hội đồng nhân dân (HĐND) và UBND thành phố nhiệm kỳ mới; bầu Hội thẩm nhân dân của TAND thành phố. Kỳ họp còn nghe Ủy ban Bầu cử thành phố báo cáo kết quả bầu cử đại biểu QH khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016 - 2021; Báo cáo xác nhận tư cách đại biểu HĐND thành phố khóa 9, nhiệm kỳ 2016 - 2021... 

Tôn vinh giá trị gia đình Việt Nam

  27/06/2016
Các hoạt động kỷ niệm 15 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28-6-2001 - 28-6-2016) đang được tổ chức sôi nổi trong cả nước nhằm tôn vinh những giá trị truyền thống về văn hóa của gia đình Việt Nam; tạo thêm động lực tinh thần để mỗi thành viên không ngừng góp sức xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc. 

Nắm bắt cơ hội để phát triển ngành điều

  27/06/2016
Trước những cơ hội đến từ Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và việc hình thành Cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC), ngành chế biến và xuất khẩu nhân điều Việt Nam có nhiều cơ hội để “chuyển mình”. Đặc biệt, ngành điều có thể tận dụng những lợi thế, tạo giá trị gia tăng bền vững cho cả doanh nghiệp (DN) và nông dân trồng điều trong nước… 

Giải pháp hỗ trợ

  27/06/2016
- Nhắm chừng vài ba năm tới là hết cảnh bì bõm khi mưa lớn, triều cường, nước nôi ngập ngụa phố phường đó, anh Ba! 

Nhiều điểm mới trong “Tiếp sức mùa thi”

  27/06/2016
Sau thời gian chuẩn bị, mới đây, chương trình Tiếp sức mùa thi (TSMT) năm 2016 tại TP Hồ Chí Minh đã chính thức ra quân trong sự hào hứng của hơn 3.000 sinh viên tình nguyện. Năm nay, TSMT có nhiều điểm mới để phù hợp những thay đổi của kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia (THPTQG). 

Một chương trình thiết thực, hiệu quả

  27/06/2016
Sau gần hai năm triển khai thực hiện, chương trình “Nâng bước em tới trường” do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) TP Hồ Chí Minh phát động đã giúp nhiều học sinh nghèo được tiếp tục tới trường. Chương trình ngày càng có sức lan tỏa, tô thắm thêm hình ảnh cao đẹp của Bộ đội Cụ Hồ trong lòng nhân dân và học sinh thành phố mang tên Bác. 

Xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép gia cầm

  27/06/2016
Nhờ thực hiện các biện pháp mạnh tay, kịp thời của các cơ quan chức năng, thời gian qua, tình trạng buôn bán gia cầm trái phép trên địa bàn TP Hồ Chí Minh đã được kiểm soát. Tuy vậy, việc mua bán gia cầm sống trái phép vẫn còn diễn ra tại một số nơi trên địa bàn thành phố, vì vậy cần xử lý dứt điểm tình trạng này... 

Quận Bình Thạnh kỷ niệm 40 năm thành lập

  27/06/2016
Quận Bình Thạnh (TP Hồ Chí Minh) vừa tổ chức kỷ niệm 40 năm thành lập và phát động phong trào thi đua xây dựng quận nội đô trọng điểm của thành phố. 

Khắc phục tình trạng “chạy” trường, “chạy” lớp

  23/06/2016
Năm học mới 2016 - 2017 còn hơn hai tháng nữa mới bắt đầu, nhưng tình trạng “chạy” trường, “chạy” lớp đã bắt đầu “nóng” lên trên địa bàn thành phố và “nóng” nhất là đối với những lớp đầu cấp. 

Tiếp tục thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển

  23/06/2016
Trong ngày 22 và 23-6, Thành ủy TP Hồ Chí Minh (khóa 10) tổ chức hội nghị lần thứ 6 bàn về nhiều vấn đề quan trọng của thành phố. Trong đó, tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội sáu tháng đầu năm; nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm sáu tháng cuối năm 2016 đã được tập trung thảo luận với tinh thần sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Một trong những vấn đề quan trọng nhất là tiếp tục thúc đẩy sản xuất, kinh doanh phát triển nhanh, bền vững. 

Sẵn sàng cho kỳ thi mới

  23/06/2016
Đến thời điểm này, công tác chuẩn bị cho kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia (THPTQG) năm 2016 của TP Hồ Chí Minh cơ bản đã hoàn tất. Bên cạnh việc giảm bớt lượng thí sinh (TS), những đổi mới của quy chế thi năm nay cũng giúp nhiều cụm thi thuận lợi hơn trong khâu tổ chức. 

Lợi ích nhóm!

  23/06/2016
- Nghe người ta nói nhiều tới lợi ích nhóm mà đâu có nghĩ là sẽ có ngày giáp mặt với cái nhóm đó, anh Ba!