Hóc Môn nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ

Thời gian qua, Huyện ủy Hóc Môn luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt của các chi bộ trên địa bàn huyện. Qua đó, các cấp ủy đảng, đảng viên xác định rõ hơn đây là một trong những biện pháp quan trọng góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sơ đảng và chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên. (02/07/2018)

TIN BÀI KHÁC

Hơn 400 triệu đồng ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc”

  23/07/2018
Hưởng ứng Cuộc vận động do Ủy ban MTTQ thành phố phát động, sáng 23-7, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các ban, Văn phòng, Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Hồ Chí Minh và viên chức, nhân viên, người lao động đang làm việc ở các doanh nghiệp kinh tế Đảng trực thuộc Thành ủy ủng hộ Quỹ “Vì Biển đảo quê hương - Vì tuyến đầu Tổ quốc” với số tiền hơn 400 triệu đồng. 

Ðẩy mạnh cải cách hành chính, tạo đà phát triển kinh tế - xã hội

  19/07/2018
Với quyết tâm tạo sự đột phá mạnh mẽ về cải cách hành chính (CCHC), trong hơn hai năm qua, TP Hồ Chí Minh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Tuy nhiên, theo nhận định của các chuyên gia, về tổng thể, nền hành chính thành phố còn bộc lộ nhiều hạn chế, cần nhanh chóng khắc phục để làm đòn bẩy thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển mạnh mẽ.  

Phối hợp chống trốn thuế, gian lận thuế

  19/07/2018
Cục Thuế TP Hồ Chí Minh đã công khai danh tính 1.258 doanh nghiệp (DN) nợ thuế với số tiền hơn 1.500 tỷ đồng. Ðiều đáng nói, trong số này có rất nhiều DN nợ thuế, gian lận thuế nhiều năm, mặc dù các cơ quan thuế đã liên tục áp dụng các biện pháp thanh tra, kiểm tra, truy thu thuế, nhưng DN vẫn chây ì nộp, đến nỗi cơ quan thuế phải đề nghị cơ quan chức năng phối hợp xử lý.  

Tăng cường kết nối các hệ sinh thái khởi nghiệp

  19/07/2018
Nhằm giúp Cộng đồng startup (khởi nghiệp) Việt Nam có cơ hội giao lưu, học hỏi với các hệ sinh thái khởi nghiệp phát triển trên thế giới, nhiều chương trình kết nối giữa các bạn trẻ startup tại TP Hồ Chí Minh và các startup đến từ các nước tiên tiến đã, đang diễn ra, tập hợp được nguồn lực sáng tạo mạnh mẽ đóng góp cho phong trào khởi nghiệp của cả nước.  

Lãng xẹt !

  19/07/2018
Lại tắc! 

Ấn tượng đẹp về tình nguyện viên "Mùa hè xanh"

  19/07/2018
Năm nào cũng vậy, cứ bước vào cao điểm những ngày hè, các chiến sĩ tình nguyện của Chiến dịch "Mùa hè xanh" lại nhiệt tình, xông xáo ra quân làm đẹp những tuyến đường, góc phố, kênh, rạch ô nhiễm, giúp người dân bắc lại những cây cầu khó đi, dựng lại những căn nhà hư hỏng nặng của hộ gia đình khó khăn, neo đơn... Họ chính là những sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố đang nỗ lực đóng góp phần việc của mình để thành phố mỗi ngày thêm văn minh, hiện đại, nghĩa tình.  

Tin đọc nhanh

  19/07/2018
MỞ RỘNG ÐỐI TƯỢNG CHĂM LO NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ  

Hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho học sinh

  19/07/2018
Gần 20 năm dạy học, cô giáo Trần Thị Thùy (trong ảnh), giáo viên chủ nhiệm lớp 3A, Trường tiểu học Ðinh Tiên Hoàng, quận 9, TP Hồ Chí Minh đã để lại trong lòng đồng nghiệp, học sinh hình ảnh một cô giáo dạy giỏi, tận tâm với học trò, trách nhiệm với nghề.  

Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp vay vốn

  19/07/2018
Ðể giúp các doanh nghiệp (DN), nhất là các doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV), DN khởi nghiệp tiếp cận nguồn vốn rẻ một cách dễ dàng, nhiều ngân hàng (NH) đã tìm đến tận nơi hỗ trợ DN, tổ chức những buổi kết nối cung cầu. Ðồng thời các quỹ bảo lãnh tín dụng cũng ra đời nhằm tư vấn, giúp DN tiếp cận các nguồn vốn dễ dàng hơn.  

Quá tải tại các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới

  17/07/2018
Hầu hết các trung tâm đăng kiểm xe cơ giới tại TP Hồ Chí Minh đang trong tình trạng quá tải. Nguyên nhân do từ ngày 1-7, tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải buộc phải gắn thiết bị giám sát hành trình. 

Triển khai bộ tài liệu về Bác Hồ trong các trường học

  17/07/2018
Ngày 16-7, Sở Giáo dục và Đào tạo TP Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị vừa có văn bản đề nghị các trường học trên địa bàn thành phố trang bị và bổ sung bộ tài liệu “Bác Hồ và những bài học về đạo đức, lối sống dành cho học sinh” từ lớp 2 đến lớp 12 để giáo viên, học sinh tham khảo, học tập. 

Vui, buồn nghề diễn viên quần chúng

  17/07/2018
Xuất hiện chớp nhoáng vài giây trên màn ảnh, không thoại, không thấy mặt, không ai biết tên tuổi... nhưng người diễn viên quần chúng (DVQC) vẫn đam mê, gắn bó với nghề.