Triển lãm

Triển lãm "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử" tại Thanh Hóa

NDĐT - Ngày 28-4, tại huyện Đông Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa phối hợp UBND huyện Đông Sơn khai mạc Triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” năm 2017.  (28/04/2017)

TIN BÀI KHÁC:

Triển lãm ảnh về Trường Sa tại Đà Nẵng

  cách đây 8 giờ
NDĐT - Ngày 24-5, Trung ương Đoàn, Câu lạc bộ Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương phối hợp Đại học Sư phạm Đà Nẵng tổ chức Triển lãm “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương”. 

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử” tại Đại học Hồng Đức

  22/05/2017
NDĐT- Sáng 22-5, Sở Thông tin và truyền thông Thanh Hóa phối hợp Trường Đại học Hồng Đức khai mạc triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”. 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  09/05/2017
Ngày 8-5, tại Trung tâm Văn hóa huyện Kim Bôi, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hòa Bình tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu với chủ đề: “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”, trưng bày với 171 tư liệu, hiện vật.  

Khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Bạc Liêu

  23/03/2017
NDĐT – Ngày 23-3, Chủ tịch UBND huyện Đông Hải (Bạc Liêu) Bùi Minh Túy cho biết: Chiều 22-3, UBND tỉnh Bạc Liêu và các sở, ngành của tỉnh và Huyện ủy, UBND huyện đã tổ chức lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đông Hải - huyện vùng ven biển của Bạc Liêu. 

Kon Tum đưa triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa về cơ sở

  15/03/2017
NDĐT - Ngày 15-3, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kon Tum đã tổ chức họp báo giới thiệu về chương trình triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại tất cả chín huyện và một đơn vị lực lượng vũ trang trong toàn tỉnh. 

Trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đồng Tháp

  10/03/2017
NDĐT - Tối 10-3, tại Công viên Văn Miếu, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Trao học bổng cho học sinh thiểu số và vùng biển đảo tại Bạc Liêu

  03/03/2017
NDĐT - Tại TP Bạc Liêu, tối 2-3, Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số và con em ngư dân vùng biển vượt khó học giỏi.  

Trao cờ Tổ quốc cho ngư dân đảo Lý Sơn

  03/03/2017
NDĐT - Sáng 3-3, tại cảng Sa Kỳ, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi), Tỉnh đoàn Quảng Ngãi phối hợp Trường đại học Sư phạm Huế tổ chức trao 3.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân đánh bắt hải sản xa bờ thuộc huyện đảo Lý Sơn.  

Tàu cá ĐNa 90152TS sẽ được bảo quản gần kề Nhà trưng bày Hoàng Sa

  26/02/2017
NDĐT - Tàu cá mang số hiệu ĐNa 90152TS của gia đình ngư dân Huỳnh Thị Như Hoa (trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) bị tàu Trung Quốc đâm chìm ngày 26-5-2014 sẽ được trưng bày, bảo quản tại khu đất nằm trên đường Hoàng Sa, hướng mặt ra Biển Đông.  

Triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  14/02/2017
Ngày 13-2, tại Khu di tích chùa Hang, Bảo tàng tỉnh Thái Nguyên phối hợp UBND huyện Đồng Hỷ tổ chức triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm trưng bày 150 tư liệu gồm tranh, ảnh, bản đồ, hiện vật về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. 

Những "mầm non" nơi đảo xa

  30/01/2017
Tôi đặt chân đến "thủ phủ" của quần đảo Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa) vào một ngày cuối năm, khi những ngày Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017 đã cận kề. Đảo Trường Sa đón chúng tôi bằng lễ chào cờ thiêng liêng vang vọng những lời thề bảo vệ chủ quyền biển, đảo của các chiến sĩ lữ đoàn 146. Dưới lá cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới còn có những người dân sinh sống trên đảo Trường Sa và những em nhỏ xinh xắn như những "thiên thần" mặc trang phục hải quân mỉm cười vẫy tay chào. Những cô bé, cậu bé ngày ngày đi học, cười nói dưới tán lá cây bàng vuông như tiếp thêm sức sống cho mảnh đất ngoài khơi xa.  

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Lai Châu

  13/01/2017
NDĐT - Sáng 13-1, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh Lai Châu, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp tỉnh Lai Châu tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý".  

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Long An

  27/12/2016
NDĐT - Ngày 27-12, tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An khai mạc chương trình triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

“Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội”

  26/12/2016
NDĐT - "Có một Trường Sa trong lòng Hà Nội" là chủ đề của triển lãm ảnh do CLB Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương tổ chức, diễn ra từ ngày 31-12-2016 đến 3-1-2017 tại Trung tâm Triển lãm 45 Tràng Tiền (Hà Nội).