Bắc Cạn tăng cường tuyên truyền về biển, đảo

Bắc Cạn tăng cường tuyên truyền về biển, đảo

NDĐT - Sáng 29-11, Tỉnh ủy Bắc Cạn và Đảng ủy Quân chủng Hải quân ký kết Chương trình phối hợp tuyên truyền biển, đảo nhằm làm cho đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh tăng cường nhận thức về biển, đảo trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.  (29/11/2016)

TIN BÀI KHÁC:

Triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  12/11/2016
Chiều 11-11, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Vĩnh Long khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại quảng trường TP Vĩnh Long (Vĩnh Long).  

Triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  14/10/2016
Ngày 13-10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa khai mạc triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” tại Trung tâm hội nghị huyện Tĩnh Gia. 

Khánh Hòa phản đối Trung Quốc tổ chức bầu cử phi pháp tại Trường Sa

  12/10/2016
Trước việc Trung Quốc tổ chức bầu cử Đại hội đại biểu nhân dân của cái gọi là “thành phố Tam Sa”, ngày 10-10, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh bác bỏ việc làm phi pháp này, với nội dung như sau: 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Bình Thuận

  05/10/2016
NDĐT - Ngày 5-10, tại thị trấn Liên Hương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận phối hợp UBND huyện Tuy Phong tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Triển lãm bản đồ và tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Quảng Trị

  04/10/2016
NDĐT - Ngày 4-10, tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị và UBND huyện Gio Linh tổ chức triển lãm lưu động bản đồ Hoàng Sa, Trường Sa - những bằng chứng lịch sử và pháp lý.  

Triển lãm bản đồ và tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Lâm Đồng

  27/09/2016
NDĐT - Sáng 27-9, tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng phối hợp UBND huyện Đức Trọng tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Khai mạc Triển lãm về Hoàng Sa, Trường Sa tại Đác Nông

  20/09/2016
NDĐT - Ngày 20-9, tại thị xã Gia Nghĩa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Đác Nông khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Trà Vinh khai mạc Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

  14/09/2016
NDĐT - Sáng 14-9, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp UBND thị xã Duyên Hải và huyện Duyên Hải tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Hà Tĩnh khai mạc triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

  12/09/2016
NDĐT - Sáng 12-9, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Vũ Quang tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tài liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Bình Thuận

  08/09/2016
NDĐT- Sáng 8-9, tại thị xã La Gi (Bình Thuận), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh phối hợp với UBND thị xã La Gi tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Đây là địa phương thứ ba của tỉnh Bình Thuận tổ chức hoạt động triển lãm này.  

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Nam Định

  29/08/2016
NDĐT - Sáng 29-8, tại huyện Nghĩa Hưng (Nam Định), Sở Thông tin và Truyền thông, Bộ đội Biên phòng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND huyện Nghĩa Hưng đã phối hợp tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm tư liệu và hiện vật về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  24/08/2016
Ngày 23-8, tại Trường đại học An Giang (tỉnh An Giang), Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử pháp lý”. 

Khai mạc Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử pháp lý”

  23/08/2016
NDĐT - Ngày 23-8, tại khuôn viên Trường đại học An Giang khai mạc Triển lãm bản đồ và tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử pháp lý” tại An Giang, do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh An Giang thực hiện.  

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”

  20/08/2016
NDĐT - Ngày 19-8, tại thị xã Bỉm Sơn, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa phối hợp UBND thị xã khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu: “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử”.