Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đồng Nai

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Đồng Nai

NDĐT - Ngày 19-7, tại Đồng Nai, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Đồng Nai tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. (19/07/2016)

TIN BÀI KHÁC:

Hành động trái phép của Trung Quốc không làm thay đổi sự thật về chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa

  24/06/2016
Ngày 24-6, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước những thông tin gần đây trên báo chí Trung Quốc về việc Trung Quốc tiếp tục tiến hành xây dựng và đưa vào sử dụng một số công trình ở quần đảo Trường Sa, trong đó có bệnh viện trên Đá Chữ Thập và nông trường trên Đá Xu-bi, cũng như thông tin Tập đoàn Vận tải biển Trung Quốc COSCO có kế hoạch tổ chức các tuyến du lịch ra quần đảo Hoàng Sa, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Hải Bình khẳng định:  

Khai mạc "Triển lãm Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam" tại Trà Vinh

  24/06/2016
NDĐT - Sáng 24-6, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Trà Vinh, Bộ Thông tin và Truyền thông kết hợp cùng tỉnh Trà Vinh long trọng Khai mạc Triển lãm Bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Gần 500 triệu đồng hỗ trợ ngư dân miền trung

  17/06/2016
NDĐT - Ngày 17-6, tại Đà Nẵng, Hiệp hội chế biến và xuất khẩu thủy sản Việt Nam đã phối hợp Hội nghề cá TP Đà Nẵng trao 480 triệu đồng hỗ trợ cho ngư dân miền trung đang khai thác trên vùng biển Hoàng Sa, Trường Sa. 

Trao bằng khen cho các nghệ sĩ và tập thể xây dựng công trình Công viên Đại tướng Võ Nguyên Giáp trên đảo Sơn Ca, Trường Sa

  11/06/2016
NDĐT - Chiều qua, 10-6, Bộ Tư lệnh Hải quân Việt Nam đã trang trọng tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Công viên Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại đảo Sơn Ca, Trường Sa (tỉnh Khánh Hòa).  

Cận cảnh máy lọc nước biển thành nước ngọt ở Trường Sa

  09/06/2016
NDĐT - Với công suất 600 lít nước ngọt/ngày, chiếc máy lọc nước biển thành nước ngọt NT-30 đã thực sự trở thành món quà ý nghĩa đối với cán bộ, chiến sĩ cũng như nhân dân tại huyện đảo Trường Sa, đặc biệt là ở thời điểm mùa khô đang kéo dài. 

Triển lãm tư liệu và hiện vật lịch sử về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  08/06/2016
Ngày 7-6, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý". 

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bình Dương

  07/06/2016
NDĐT - Sáng 7-6 tại Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh tỉnh Bình Dương, Bộ Thông tin và Truyền thông đã phối hợp với UBND tỉnh Bình Dương tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Bình Phước

  27/05/2016
NDĐT - Sáng 27-5, tại thị xã Đồng Xoài, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Bình Phước tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm ảnh “Biển, đảo quê hương” ở Lý Sơn

  25/05/2016
NDĐT - Trong khuôn khổ Hội thảo “Báo chí miền trung tuyên truyền nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển, đảo”, chiều 25-5, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Câu lạc bộ ảnh báo chí (Hội Nhà báo tỉnh Quảng Ngãi) phối hợp Phòng Văn hóa - Thông tin huyện Lý Sơn tổ chức triển lãm ảnh với chủ đề “Biển, đảo quê hương”. 

Tình mẫu tử nơi đầu sóng

  22/05/2016
Đặt chân lên những hòn đảo chìm, đảo nổi, chúng tôi mới biết rằng, Trường Sa không chỉ có sóng nước mênh mông hay bầu trời bao la, mà còn chứa chan sự dịu hiền của tình mẫu tử thiêng liêng, cao quý... 

Triển lãm những bằng chứng lịch sử và pháp lý khẳng định “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam”

  17/05/2016
NDĐT - Sáng 17-5, tại Trung tâm Văn hoá tỉnh Tây Ninh, Bộ Thông tin và Truyền thông và UBND tỉnh Tây Ninh phối hợp tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Trưởng thành ở Trường Sa

  15/05/2016
Với chủ đề “Tuổi trẻ đồng hành vì Trường Sa xanh”, đoàn Hành trình “Tuổi trẻ vì biển đảo quê hương” năm 2016 với hơn 200 đại biểu đã vượt hàng trăm hải lý, đến thăm cán bộ, chiến sĩ và nhân dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK1. Mười ngày được làm quen với sóng nước Biển Đông trong môi trường quân đội; hành quân qua nhiều đảo chìm, đảo nổi; tìm hiểu, cảm nhận sự anh dũng, kiên cường của quân và dân Việt Nam giữa vùng biển trời quê hương… là những nghi thức trưởng thành ngay trong tư tưởng và ý thức của các đại biểu trên con tàu Trường Sa 571.  

Lễ diễu binh giữa biển trời quê hương

  14/05/2016
NDĐT - Dưới lá quốc kỳ của nước CHXH Việt Nam, trong tiếng sóng Biển Đông vỗ rì rào, mười lời thề danh dự của quân nhân QĐND Việt Nam dõng dạc vang lên, kết thúc bằng những tiếng đồng thanh “Xin thề!” vang vọng giữa đất trời Tổ quốc.  

Trường Sa nô nức đón chờ ngày hội bầu cử

  12/05/2016
NDĐT - Những ngày này, trên các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa và Nhà giàn DK1 ngập tràn sắc đỏ của băng-rôn, khẩu hiệu chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.