Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Long An

Triển lãm bản đồ, trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Long An

NDĐT - Ngày 27-12, tại huyện Cần Đước, tỉnh Long An khai mạc chương trình triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  (27/12/2016)

TIN BÀI KHÁC:

Tiếp tục khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử

  12/12/2016
NDĐT - Tiếp nối các công trình nghiên cứu khẳng định hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam, ngày 12-12, tại TP Huế, Hội Khoa học lịch sử tỉnh Thừa Thiên - Huế phối hợp Hội Khoa học lịch sử Việt Nam tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Chủ quyền biển đảo Việt Nam trong lịch sử". Hội thảo đã thu hút sự tham gia đông đảo các chuyên gia, các nhà nghiên cứu khoa học lịch sử trong cả nước.  

Triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  12/11/2016
Chiều 11-11, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Vĩnh Long khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu "Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý" tại quảng trường TP Vĩnh Long (Vĩnh Long).  

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Hà Nam

  04/11/2016
NDĐT - Ngày 4-11, tại Bảo tàng tỉnh Hà Nam, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Hà Nam tổ chức Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên, cán bộ lực lượng vũ trang nhân dân, học sinh, sinh viên và các tầng lớp nhân dân trong tỉnh. 

Cà Mau trưng bày chuyên đề về chủ quyền Việt Nam ở Biển Đông

  24/10/2016
NDĐT - Ngày 24-10, Bảo tàng tỉnh Cà Mau phối hợp Trường cao đẳng cộng đồng tỉnh khai mạc trưng bày chuyên đề “Hoàng Sa - Trường Sa của Việt Nam, những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”

  21/10/2016
NDĐT - Ngày 21-10, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch, phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa), Sở Thông tin và Truyền thông Thanh Hóa phối hợp Trường đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử”. 

Triển lãm tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam

  14/10/2016
Ngày 13-10, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Thanh Hóa khai mạc triển lãm tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử” tại Trung tâm hội nghị huyện Tĩnh Gia. 

Khánh Hòa phản đối Trung Quốc tổ chức bầu cử phi pháp tại Trường Sa

  12/10/2016
Trước việc Trung Quốc tổ chức bầu cử Đại hội đại biểu nhân dân của cái gọi là “thành phố Tam Sa”, ngày 10-10, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Lê Đức Vinh bác bỏ việc làm phi pháp này, với nội dung như sau: 

Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” tại Kon Tum

  07/10/2016
NDĐT - Chiều 7-10, tại TP Kon Tum, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp UBND tỉnh Kon Tum khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu Hoàng Sa, Trường Sa tại Bình Thuận

  05/10/2016
NDĐT - Ngày 5-10, tại thị trấn Liên Hương, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bình Thuận phối hợp UBND huyện Tuy Phong tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Triển lãm bản đồ và tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Quảng Trị

  04/10/2016
NDĐT - Ngày 4-10, tại thị trấn Cửa Việt, huyện Gio Linh (Quảng Trị), Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Trị và UBND huyện Gio Linh tổ chức triển lãm lưu động bản đồ Hoàng Sa, Trường Sa - những bằng chứng lịch sử và pháp lý.  

Triển lãm bản đồ và tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa tại Lâm Đồng

  27/09/2016
NDĐT - Sáng 27-9, tại huyện Đức Trọng (Lâm Đồng), Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng phối hợp UBND huyện Đức Trọng tổ chức khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Khai mạc Triển lãm về Hoàng Sa, Trường Sa tại Đác Nông

  20/09/2016
NDĐT - Ngày 20-9, tại thị xã Gia Nghĩa, Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Đác Nông khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “ Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam – Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.  

Trà Vinh khai mạc Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

  14/09/2016
NDĐT - Sáng 14-9, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh phối hợp UBND thị xã Duyên Hải và huyện Duyên Hải tổ chức Lễ khai mạc Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. 

Hà Tĩnh khai mạc triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”

  12/09/2016
NDĐT - Sáng 12-9, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Vũ Quang tổ chức khai mạc triển lãm bản đồ và trưng bày tài liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”.