Trao học bổng cho học sinh thiểu số và vùng biển đảo tại Bạc Liêu

Thứ Sáu, 03/03/2017, 11:22:09
 Font Size:     |        Print
 

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa và Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bạc Liêu Lê thị Ái Nam trao tặng học bổng các em học sinh.

NDĐT - Tại TP Bạc Liêu, tối 2-3, Tỉnh đoàn Bạc Liêu, Quỹ học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” phối hợp tổ chức trao học bổng cho các em học sinh dân tộc thiểu số và con em ngư dân vùng biển vượt khó học giỏi.

Dự lễ trao học bổng có nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa, Chủ tịch Quỹ học bổng Vừ A Dính, Chủ nhiệm câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu”; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu Lê Thị Ái Nam; cùng đại diện UBND, Sở GD&ĐT, Tỉnh đoàn và các nhà tài trợ. Dịp này, các đại biểu, nhà tài trợ đã tiến hành trao 50 suất học bổng Vừ A Dính (trị giá 800.000 đồng/suất đối với học sinh Tiểu học; một triệu đồng/suất đối với học sinh THCS và THPT) cho các em học sinh là con em gia đình dân tộc thiểu số, có hoàn cảnh khó khăn ở TP Bạc Liêu, huyện Hòa Bình và Vĩnh Lợi.

Đoàn cũng đã trao 40 suất suất học bổng do Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa- Trường Sa thân yêu” tài trợ (trị giá một triệu đồng/suất) cho các em học sinh vùng biển TP Bạc Liêu, huyện Hòa Bình và huyện Đông Hải là con em các hộ gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn.

Lễ trao học bổng Vừ A Dính và Câu lạc bộ “Vì Hoàng Sa - Trường Sa thân yêu”, góp phần động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên trong cuộc sống và học tập

TRỌNG DUY - NGUYÊN HOÀNG