Triển lãm sách mừng ngày giải phóng miền nam

Thứ Ba, 23/04/2013, 16:22:00
 Font Size:     |        Print
 

Độc giả tại triển lãm.
NDĐT– Tại Thư viện Hà Nội, một triển lãm bao gồm nhiều tác phẩm sách báo, quý được giới thiệu tới bạn đọc nhân ngày 23-4 – Ngày sách và bản quyền thế giới, đồng thời nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày giải phóng miền nam.

Triển lãm gồm hàng trăm cuốn sách, bài báo, bức ảnh, các sản phẩm thông tin do thư viện sưu tầm về cuộc chiến bảo vệ Tổ quốc của dân tộc ta.

Đó là những văn kiện, chỉ thị, nghị quyết của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng Cộng sản Việt Nam trong kháng chiến chống Mỹ; các tác phẩm về cuộc đấu tranh của quân và dân miền nam, về hậu phương lớn miền bắc vừa khôi phục sản xuất, vừa chiến đấu và chi viện cho miền nam; các tác phẩm về chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử, các chiến dịch Tây Nguyên, Huế - Đà Nẵng... giải phóng hoàn toàn miền nam.

Triển lãm giúp bạn đọc hiểu thêm về cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc, đường lối lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí Minh, tinh thần chiến đấu hy sinh anh dũng của quân và dân ta…

Bên cạnh đó, Thư viện Hà Nội còn có những hoạt động như ngày hội đọc sách dành cho thiếu nhi, hướng dẫn chọn sách, đố vui về sách, thi viết cảm nhận, vẽ tranh theo sách, giao lưu vè văn hóa đọc…

Triển lãm kéo dài đến hết ngày 3-5.

T.L
Theo:

Chia sẻ