Hai giám khảo và MC Việt kiều tại cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Việt - Hàn

Thứ Năm, 19/12/2013, 23:23:44
 Font Size:     |        Print
 

Diễn viên Saetti Baggio trong phim Chạm tay vào nỗi nhớ.
 Font Size:     |  

NDĐT - Lần đầu tiên diễn viên cá tính Xa-ét-ti Bác-giô (Saetti Baggio) sẽ đảm nhận vai trò MC của một chương trình lớn, trong khi vũ công người Ca-na-đa gốc Việt John Huy Trần lại tỏ ra rất có duyên giám khảo khi tiếp tục ngồi ghế nóng “Ngôi sao Việt- VK-Pop” lần này.

Nhà sản xuất chương trình thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Ngôi sao Việt – Lotte VK-Pop Super star” (Ngôi sao Việt- VK-Pop) hợp tác giữa Đài truyền hình Việt Nam và các đối tác Hàn Quốc đã chính thức công bố giám khảo Việt Nam và người dẫn chương trình (MC). Lần đầu tiên diễn viên cá tính Xa-ét-ti Bác-giô (Saetti Baggio) sẽ đảm nhận vai trò MC của một chương trình lớn, trong khi vũ công người Ca-na-đa gốc Việt John Huy Trần lại tỏ ra rất có duyên giám khảo khi tiếp tục ngồi ghế nóng “Ngôi sao Việt- VK-Pop” lần này.

John Huy Trần sinh ra và lớn lên tại Ca-na-đa, trong một gia đình gốc Việt. Đam mê những vũ điệu quyến rũ, anh đã quyết định vừa đi làm, vừa đi học để theo đuổi ngành múa và từng vinh dự được tham gia một số chương trình của các nghệ sĩ nổi tiếng của Ca-na-đa và thế giới như: A-man-đa Mác-san, Xi-môn Đen-ni, Đa-vít U-sê và Chan-ca Khan. Sau khi trở về nước biểu diễn, John Huy Trần nhanh chóng trở thành một hiện tượng của làng múa Việt Nam. Không những là một vũ công, anh còn là một giáo viên dạy múa, một biên đạo múa, đồng thời tham gia làm giám khảo cho nhiều chương trình truyền hình như: “So you think you can dance – Thử thách cùng bước nhảy” hai năm liên tiếp 2012, 2013, Bước nhảy hoàn vũ, Bước nhảy xì-tin, Cặp đôi hoàn hảo, Hợp ca tranh tài, Việt Nam got talent… Anh cũng tham gia làm biên đạo và hướng dẫn nhảy cho các ca sĩ: Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Đức Tuấn, Thu Minh, Ngô Thanh Vân, Hồ Trung Dũng…

Trước ngày chính thức ngồi “ghế nóng” tìm kiếm các tài năng không chỉ hát hay mà còn nhảy đẹp, John Huy Trần thẳng thắn trao đổi: “Tôi không cần giải thưởng để làm giám khảo vì đó không phải là công việc chính của tôi. Nhưng với vai trò một giáo viên, tôi sẽ đưa ra những nhận xét chuyên môn trung thực và chân thành nhất giúp các thí sinh có cơ hội trổ tài và tỏa sáng”.

Cũng với vị giám khảo trên, chương trình “Ngôi sao Việt- VK-Pop” lần này, diễn viên điện ảnh đang được khán giả mến mộ trong các phim truyền hình Việt Nam Xa-ét-ti Bác-giô (nhân vật Quân trong bộ phim ăn khách Chạm tay vào nỗi nhớ đang trình chiếu trên truyền hình Việt Nam) sẽ đảm nhận vai trò MC. Lần đầu làm công việc mới mẻ này, anh cho biết: “Với tôi, Ngôi sao Việt thực sự là một trải nghiệm rất mới. Dù chưa từng thử sức ở vai trò MC nhưng với format hấp dẫn của một chương trình hoành tráng, đặc biệt là sức hút của làn sóng Kpop, tôi tin mình sẽ làm khán giả hài lòng”. Bác-giô sinh năm 1990, mang quốc tịch Pháp và từng tham gia diễn xuất trong các phim truyền hình Việt Nam: Giải cứu thần chết, Mũi tên cầu vồng và mới đây nhất là Chạm tay vào nỗi nhớ, Mùa nắng lạ…

Như vậy là cùng với giám khảo ca sĩ- nhà sản xuất Hàn Quốc Ma-ri-ô, đã có hai giám khảo của “Ngôi sao Việt- VK-Pop” phía Việt Nam là ca sĩ Phương Thanh và biên đạo múa và vũ công John Huy Trần. Chia sẻ trước vòng sơ tuyển của chương trình bắt đầu từ ngày 20-12 tại Hà Nội, thành viên giám khảo người Hàn Quốc Ma-ri-ô cho hay, anh rất hiểu khát khao được trở thành ca sĩ, ngôi sao của các thí sinh và khẳng định sẽ cùng các thành viên giám khảo Việt Nam làm việc công tâm để lựa chọn những gương mặt có tiềm năng và niềm đam mê với ca múa, hội tụ những yếu tố cần thiết nhất để tỏa sáng về giọng hát, cá tính nổi bật, ngoại hình cuốn hút.

Chương trình sẽ chính thức phát sóng vào tối thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 từ tháng 3-2014.

PV