Chương trình ca nhạc của ca sĩ Khả Linh

Thứ Hai, 20/03/2017, 11:19:03
 Font Size:     |        Print
 

Ca sĩ Lê Hiếu và Khả Linh.

NDĐT - Ngày 20-3, tại Hà Nội, ca sĩ Khả Linh tổ chức một chương trình biểu diễn với tựa đề “Yêu theo một cách khác”, cùng sự góp mặt của ca sĩ Lê Hiếu. Chương trình với những bản phối lại 12 ca khúc khúc quen thuộc với màu sắc mới, mang phong cách: bossa, blues, smooth jazz…, thể hiện những câu chyện tình yêu đôi lứa. Toàn bộ các ca khúc ca sĩ trình diễn sẽ được thu trực tiếp và phát hành trong album cùng tên.

Khả Linh sinh năm 1991, trưởng thành từ khá nhiều cuộc thi, từng xếp thứ nhất trong cuộc thi Sao Mai khu vực phía bắc năm 2013 và tham gia Vietnam's Got Talent năm 2014…

Tuy chưa đạt thành tích nổi trội, Khả Linh vẫn nuôi ước mơ với âm nhạc và đã nỗ lực làm việc để tự tổ chức chương trình này. Ca khúc chủ đề cùng tên của chương trình do Lưu Quang Minh sáng tác dành riêng cho Khả Linh.

Lưu Quang Minh, Giám đốc âm nhạc chương trình cho biết: “Chương trình có một chủ đề khá thú vị. Dù là câu chuyện tình yêu có cái kết không được như mong muốn nhưng không bi lụy mà hướng con người sống tích cực hơn, nhìn về nhau bằng những gì tốt đẹp nhất”.

Với chương trình đầu tiên, tâm huyết, ca sĩ Lê Hiếu cũng mong muốn Khả Linh sẽ tiếp tục nỗ lực, có thêm nhiều trải nghiệm mới trong âm nhạc, phát triển để tiến xa hơn nữa với ước mơ của mình.

Toàn bộ vé của chương trình là vé mời, không bán. DVD thu âm từ chương trình này cũng được Khả Linh tặng khán giả thân thiết và bạn bè, người thân cùng những người đã luôn yêu mến, ủng hộ cô.

THANH HUYỀN

Chia sẻ