Đêm nhạc giáng sinh “Imagine” tại Hà Nội

Thứ Tư, 06/12/2017, 04:34:15
 Font Size:     |        Print
 

Các ca sĩ Trọng Tấn, Tùng Dương và Tấn Minh sẽ có màn kết hợp ấn tượng trong chương trình.

NDĐT - Bốn ca sĩ Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương, Uyên Linh sẽ cùng với dàn nhạc In the spotlight cống hiến cho khán giả Thủ đô một đêm giáng sinh nhiều cảm xúc trong chương trình “Imagine” vào tối 24-12 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

“Imagine” là chương trình hòa nhạc giới thiệu những bài hát giáng sinh bất hủ và bản hòa tấu kinh điển của âm nhạc thế giới. Bên cạnh đó, các ca sĩ cũng sẽ mang đến cho khán giả những bản tình ca nổi tiếng của các nhạc sĩ Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An...

Điểm nhấn quan trọng của chương trình chính là sự kết hợp của ba giọng ca Tenor hàng đầu của âm nhạc Việt Nam hiện nay là Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Khách mời đặc biệt của chương trình là Uyên Linh - một giọng hát đang ở độ chín của cả trải nghiệm sống lẫn kinh nghiệm hát. Cả bốn ca sĩ tham gia lần này đều đã từng hợp tác cùng In the spotlight để tổ chức từng liveshow riêng. Nếu như trong những live show trước đó, mỗi ca sĩ đại diện cho một mảng màu sắc khác nhau trong thị trường âm nhạc Việt Nam thì lần này, họ lại tập trung vào việc hòa giọng cùng nhau để lần đầu tiên ra mắt khán giả một nhóm “The 3 Tenors” phiên bản Việt đầy ấn tượng.

Bà Nguyễn Mỹ Trang, Phó Giám đốc Công ty Mỹ Thanh, đơn vị sản xuất chuỗi chương trình In the spotlight cho biết, để thực hiện được một đêm hòa nhạc giáng sinh chất lượng cao nhất, nhạc sĩ Hồng Kiên (Giám đốc Nghệ thuật của chuỗi chương trình In the spotlight) đã đặt ra những đòi hỏi rất khắt khe về đầu tư cho dàn nhạc và thiết bị.

Theo nhạc sĩ Hồng Kiên: “Chương trình sẽ là một buổi hòa nhạc đúng nghĩa, với sự tham gia trình diễn của rất nhiều nghệ sĩ, nhạc công trong dàn nhạc. Bên cạnh các bài hát được thể hiện qua giọng ca của Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương và Uyên Linh, chúng tôi sẽ dành một mảnh đất diễn khá rộng cho dàn nhạc và các nghệ sĩ solo với những bản hòa tấu kinh điển mọi thời đại”.

In the spotlight (Tâm điểm âm nhạc) được khởi động từ năm 2011 và được khán giả đón nhận như một hơi thở mới cho thị trường âm nhạc, mang lại không gian thưởng thức âm nhạc chất lượng cao tới khán giả.

THIÊN LAM

Chia sẻ