Chủ động phòng, chống cháy rừng

Nắng nóng kéo dài, mưa ít, nguy cơ xảy ra cháy rừng tăng cao ở các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ. Để phòng, chống cháy rừng, chính quyền các cấp, nhân dân và chủ rừng các địa phương đã thực hiện nhiều biện pháp hiệu quả ứng phó với diễn biến bất thường của thời tiết. (cách đây 4 giờ)

TIN BÀI KHÁC:

Kết thúc thanh tra toàn diện diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc xã Đồng Tâm

  cách đây 3 giờ
Thanh tra TP Hà Nội vừa ra thông báo kết thúc thanh tra toàn diện việc quản lý sử dụng và quá trình xử lý từ trước đến nay đối với diện tích đất khu sân bay Miếu Môn thuộc địa giới xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức.  

Làm rõ tổ chức đường dây vận chuyển trái phép ngà voi

  cách đây 3 giờ
Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hòa Bình, Trưởng Ban Chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo 389 quốc gia) về xử lý các vụ vận chuyển trái phép ngà voi. 

Tặng bằng khen người có thành tích trong đấu tranh chống tiêu cực

  cách đây 3 giờ
Chiều 23-6, tại Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB và XH) tổ chức lễ trao bằng khen tặng hai cá nhân có thành tích đấu tranh chống tiêu cực trong thực hiện chính sách ưu đãi người có công. 

Tiếp tục đình chỉ công tác Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình

  cách đây 11 giờ
NDĐT - Ngày 23-6, Giám đốc Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đã ban hành Quyết định tiếp tục tạm đình chỉ công tác thêm 15 ngày đối với ông Trương Quý Dương, Giám đốc Bệnh viện đa khoa (BVĐK) tỉnh Hòa Bình. 

Trại hè dành cho trẻ thiệt thòi

  cách đây 16 giờ
NDĐT – Trại hè Khát Vọng của Quỹ từ thiện Khát vọng dành cho những trẻ em nghèo, thiệt thòi sẽ diễn ra tại Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội từ ngày 2 đến 9-7. Đây là hoạt động hằng năm nhằm giúp đỡ và khích lệ các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn mong muốn vươn lên trong cuộc sống. 

Cháy kho hàng rộng hàng nghìn mét vuông

  cách đây 19 giờ
NDĐT - Vụ cháy xảy ra khoảng 23 giờ ngày 22-6 tại kho chứa thạch cao, nhu yếu phẩm trong của Công ty Kho vận miền nam (đường Nguyễn Tất Thành, quận 4, TP Hồ Chí Minh).  

Miền trung nắng nóng diện rộng, Nam Bộ đề phòng tố, lốc

  23/06/2017
Trung tâm dự báo Khí tượng - Thủy văn T.Ư cho biết, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía tây phát triển, nắng nóng sẽ xảy ra trên diện rộng ở các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 35 đến 37°C. 

Chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy tận tâm, dũng cảm

  23/06/2017
Ở độ tuổi 22, Thượng sĩ Nguyễn Văn Quang ở Đội Tổng hợp, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy (PC và CC) số 7, Cảnh sát PC và CC thành phố Hà Nội có khoảng 50 lần cùng đồng nghiệp trực tiếp tham gia chữa cháy, cứu hộ người dân. Quang được công nhận là thương binh khi tuổi đời còn rất trẻ. 

Tăng cường phối hợp truyền thông trong công tác kiểm toán

  23/06/2017
Chiều 22-6, tại Hà Nội, Kiểm toán Nhà nước (KTNN) tổ chức kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam và trao Kỷ niệm chương "Vì sự nghiệp Kiểm toán nhà nước"; kiểm điểm công tác phối hợp tuyên truyền giữa KTTN với một số cơ quan thông tấn, báo chí chủ chốt trong hoạt động kiểm toán thời gian qua. Đến dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí; một số bộ, ban, ngành, cơ quan T.Ư. 

Người dân khổ vì đường xuống cấp

  23/06/2017
Tuyến đường liên xã nối liền các xã Thiện Kế, Hợp Hòa với thị trấn Sơn Dương (huyện Sơn Dương, Tuyên Quang) có chiều dài 17 km. Đây là tuyến đường duy nhất phục vụ việc giao lưu hàng hóa, đi lại của người dân các xã và thị trấn huyện cũng như trung tâm cụm xã khu vực phía nam của huyện. 

Giao lưu về học thuật, sáng tạo giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế

  23/06/2017
Ngày 22-6, tại TP Hồ Chí Minh, Diễn đàn Khoa học sinh viên quốc tế TP Hồ Chí Minh lần thứ hai năm 2017 đã chính thức diễn ra. Đây là hoạt động quốc tế do Hội Sinh viên Việt Nam thành phố, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Thông tin Truyền thông, Ban Quản lý Khu Công nghệ cao TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức nhằm tạo cơ hội giao lưu, học hỏi về học thuật, sáng tạo giữa sinh viên Việt Nam với sinh viên quốc tế cũng như cộng đồng du học sinh Việt Nam đang học tập tại nước ngoài. Tại diễn đàn, các đại biểu là sinh viên đến từ 11 nước trong khu vực Đông - Nam Á cùng trao đổi năm chủ đề về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và xây dựng thành phố thông minh. 

Khai mạc hội nghị Ban Thường vụ T.Ư Đoàn lần thứ 19

  23/06/2017
Ngày 22-6, tại TP Hồ Chí Minh, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã khai mạc hội nghị Ban Thường vụ lần thứ 19 (khóa X) nhằm lấy ý kiến góp ý của các đại biểu về dự thảo Báo cáo chính trị của BCHT.Ư Đoàn khóa X tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.