NDĐT - Đau thương hiện vẫn bao trùm cả xóm 9 xã Vĩnh Sơn, nhưng các cấp, các ngành từ T.Ư đến địa phương đã chia sẻ, động viên kịp thời. Đặc biệt đội ngũ y, bác sĩ vẫn ngày đêm tận tình, chăm sóc, cứu chữa những người bị thương nhằm giảm bớt thiệt hại sau vụ tai nạn giao thông thảm khốc.
Thứ hai, 26/01/2015 - 04:17 AM (GMT+7)
Sau khi vụ tai nạn xảy ra, đoàn công tác của UBND tỉnh Nghệ An cùng lãnh đạo Sở GTVT Nghệ An, huyện Anh Sơn và xã Vĩnh Sơn đã ra Thanh Hóa động viên, thăm hỏi các gia đình bị nạn và phối hợp các cơ quan chức năng của tỉnh Thanh Hóa giải quyết vụ việc. UBND huyện Anh Sơn thăm hỏi, hỗ trợ mỗi người chết ba triệu đồng và người bị thương hai triệu đồng. Sáng 25-1, các tổ chức, đoàn thể huyện Anh Sơn cũng đã tổ chức thăm hỏi, phúng viếng chia buồn với gia đình các nạn nhân.
Thứ hai, 26/01/2015 - 03:49 AM (GMT+7)
Thực hiện yêu cầu của Bộ Tài chính, các ngành chức năng ở Hà Nội đã nhiều lần thúc giục các doanh nghiệp kê khai giảm cước vận tải phù hợp với giá xăng dầu. Tuy nhiên, đến nay nhiều đơn vị vẫn chưa thực hiện, điều đó đòi hỏi các ngành, các cấp chức năng cần có những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt hơn.
Chủ nhật, 25/01/2015 - 09:32 PM (GMT+7)
Ngày 25-1, tại trụ P21, Km22+700, đầu sông Bạch Ðằng, xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh, UBND thành phố Hải Phòng và Bộ Giao thông vận tải phối hợp tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng cầu Bạch Ðằng, đường dẫn và nút giao cuối tuyến theo hình thức BOT.
Chủ nhật, 25/01/2015 - 02:50 PM (GMT+7)
NDĐT - Gọi là bến xe “thông minh” vì toàn bộ việc quản lý và điều hành ở bến xe này được vận hành bằng phần mềm quản trị điện tử. Từ việc vào bến, kiểm tra tình trạng kỹ thuật xe, sức khỏe người điều khiển đến việc bán vé, chăm sóc hành khách và xuất bến… đều được tự động hóa theo chuỗi khép kín, bảo đảm tiện ích, chất lượng và độ an toàn cao.
Chủ nhật, 25/01/2015 - 11:50 AM (GMT+7)
NDĐT - Ngày 25-1, tại trụ P21, Km22+700, đầu sông Bạch Đằng, xã Liên Vị, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh, UBND tỉnh Quảng Ninh, UBND TP Hải Phòng và Bộ Giao thông vận tải phối hợp tổ chức Lễ khởi công Dự án xây dựng cầu Bạch Đằng, đường dẫn và nút giao cuối tuyến theo hình thức BOT.
Thứ bảy, 24/01/2015 - 05:46 PM (GMT+7)
NDĐT - Chiều 24-1, Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong; thăm hỏi các nạn nhân bị thương, chỉ đạo tỉnh Thanh Hóa cùng các cơ quan chức năng nỗ lực cứu chữa những người bị thương, thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình các nạn nhân tử vong, những người bị thương, đồng thời khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý nghiêm vi phạm.
Thứ bảy, 24/01/2015 - 10:13 AM (GMT+7)
NDĐT- Sáng 24-1, tại Cảng hàng không quốc tế (CHKQT) Cát Bi, Quận Hải An, TP Hải Phòng, cách trung tâm thành phố khoảng 8 km về phía đông nam, Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) phối hợp UBND thành phố Hải Phòng tổ chức Lễ khởi công dự án “Xây dựng nhà ga hành khách – CHKQT Cát Bi”. Dự lễ khởi công ó lãnh đạo các bộ, ngành Trung ương, Quân chủng Phòng không không quân, đại diện các hãng hàng không trong nước, nhà thầu thi công.
Thứ bảy, 24/01/2015 - 03:05 AM (GMT+7)
Thanh tra Bộ Xây dựng vừa có kết luận thanh tra công tác quản lý đầu tư xây dựng của Sở Giao thông vận tải Hà Nội đối với các dự án: Đường 446; công trình cải tạo, nâng cấp đường 23B, giai đoạn 1 (Hà Nội - Nghĩa trang Thanh Tước); xây dựng tuyến đường nối từ quốc lộ 5 vào khu công nghiệp Hapro; xây dựng các cầu vượt tại nút giao Nam Hồng (trên tuyến đường Bắc Thăng Long - Nội Bài), các cầu vượt tại nút giao Nguyễn Chí Thanh - Láng, Nguyễn Chí Thanh - Kim Mã.
Thứ sáu, 23/01/2015 - 12:54 PM (GMT+7)
NDĐT - Thời gian qua, Thanh tra Bộ Xây dựng đã tiến hành thanh tra một số dự án xây dựng cầu vượt kết cấu thép do Sở Giao thông vận tải (GTVT) Hà Nội là Chủ đầu tư, trong đó có nhận xét, kết luận về một số tồn tại trong quá trình quản lý và triển khai thực hiện dự án. Về vấn đề này, ngày 22-1, Phó Giám đốc Sở GTVT Hà Nội Phạm Hoàng Tuấn khẳng định, trong quá trình triển khai thực hiện các dự án này, Sở đã tuân thủ theo các quy định của Nhà nước đã ban hành.
Thứ sáu, 23/01/2015 - 03:17 AM (GMT+7)
Hệ thống bán vé tàu điện tử do Tổng công ty Ðường sắt Việt Nam (ÐSVN) phối hợp Công ty cổ phần FPT xây dựng, đã tạo nhiều thuận lợi cho người dân trong việc mua vé tàu, xóa dần tình trạng hành khách chen lấn, giành giật từng chiếc vé tàu Tết. Tuy nhiên, trước một số sự cố nảy sinh trong quá trình vận hành, cũng như việc người dân vẫn phải tự ra ga lấy vé dù đã mua và thanh toán bằng phương thức "điện tử",... cho thấy hệ thống vẫn cần được tiếp tục hoàn thiện, nhằm phục vụ người dân tốt hơn nữa.
Đọc nhiều nhất
Đọc nhiều nhất
|
Phản hồi nhiều nhất
Phản hồi nhiều nhất