Lễ hội “Đoàn kết một lòng Doosan Vina 2013”

Thứ Bảy, 06/04/2013, 17:34:00
 Font Size:     |        Print
 
 Font Size:     |  
NDĐT- Lễ hội “Đoàn kết một lòng Doosan Vina” năm thứ ba với chủ đề “Proud People Proud Doosan” diễn ra ngày 6-4 tại sân vận động của công ty trên KKT Dung Quất (Quảng Ngãi) với sự tham gia gần 2.500 công nhân viên và gần 300 quan chức, lãnh đạo Đảng, cơ quan, đoàn thể, khách hàng, đối tác kinh doanh, đại diện doanh nghiệp, nhân dân khu vực và gia đình, người thân người lao động.

Chương trình lễ hội là dịp để mọi người được vui chơi, giải trí và gặp gỡ một vài người nổi tiếng. Lễ hội đem lại sự cân bằng trong công việc và cuộc sống của người lao động và đáp lại những nỗ lực, cố gắng và đóng góp tích cực của CBCNV và người lao động sau một năm làm việc hăng say. Lễ hội cũng tạo sức mạnh tổng hợp, là nền tảng thúc đẩy công ty Doosan Vina phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới.

Lễ hội diễn ra một loạt các trò chơi vận động và thi đấu thể thao như: nhảy dây, xây cột bong bóng, rung chuông vàng Doosan, chuyền nước, làm theo yêu cầu và kéo co chiến lược, đấu vật, chạy tiếp sức, bóng đá Hàn - Việt và chung kết giải bóng đá nam và bóng chuyền nam. Lễ hội còn biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của ảo thuật gia Adrian, phần biểu diễn của các ca sĩ Đinh Hương, Thanh Duy và Khánh Hiền được đan xen vào 18 tiết mục ca múa nhạc, hài kịch của Công viên công ty.

Lễ hội trao những phần quà có giá trị cao cho những công nhân tham gia đạt thành tích cao và chiến thắng qua các môn thi đấu thể thao, văn nghệ... với tổng kinh phí lễ hội khoảng gần hai tỷ đồng...


MINH TRÍ