Doanh nghiệp Việt làm mặt nạ dưỡng da từ dịch yến với công nghệ gold collagen

Thứ Năm, 11/10/2018, 16:04:38

Mới đây, Công ty TNHH Vychi, một doanh nghiệp chuyên về mỹ phẩm của Việt Nam đã cho ra mắt sản phẩm mặt nạ chiết xuất từ dịch yến với công nghệ nano gold collagen thẩm thấu nuôi dưỡng da từ bên trong.

Doanh nghiệp Việt làm mặt nạ dưỡng da từ dịch yến với công nghệ gold collagen

Sản phẩm mặt nạ Yến Gold của Công ty TNHH Vychi.

Sản phẩm mặt nạ Yến Gold của Vychi đã được Sở Y tế Hà Nội cấp giấy công bố sản phẩm mỹ phẩm vào tháng 7-2018, số công bố 3076/18/CBMP-HN. Sự xuất hiện của mặt nạ này là một dấu mốc đặc biệt, bởi đây là lần đầu tiên một doanh nghiệp mỹ phẩm của Việt Nam cho ra đời sản phẩm mặt nạ với công nghệ gold collagen và tinh chất yến, cùng với các hoạt chất khác từ thiên nhiên, như: Chiết xuất việt quất, Alpha Arbutin chiết xuất từ quả Bearberry…, có tác dụng ngăn ngừa lão hóa, giúp làn da căng sáng, mịn màng.

Đến tham dự sự kiện, Á khôi Sinh viên Việt Nam, Ngô Thị Mai Phương chia sẻ, vì tính chất công việc nên Phương phải make up hằng ngày, có những hôm từ 5 giờ sáng đến 12 giờ đêm nên làn da không thể tránh khỏi các vấn đề như bị khô, mốc, mụn ẩn, da bị sạm và không còn cân bằng sắc tố.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng, Chủ tịch HĐQT Công ty Vychi cùng đội ngũ lãnh đạo Công ty chụp ảnh tại sự kiện ra mắt sản phẩm mặt nạ Yến Gold.

“Trước đây, Phương cũng sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm mặt nạ trong và ngoài nước. Phương thấy mặt nạ Yến Gold mà Phương có cơ hội trải nghiệm thời gian gần đây của Vychi rất khác biệt vì những loại mặt nạ sử dụng trước đây chỉ có tác dụng tức thời nhưng sau khi trải nghiệm sản phẩm của Vychi, da của Phương căng bóng hơn, có độ đàn hồi hơn, trắng mịn màng và đều màu hơn, Phương rất hài lòng khi dùng sản phẩm này”, Phương nói.

Á khôi Sinh viên Việt Nam 2016 đánh giá cao mặt nạ Yến Gold sau khi dùng thử sản phẩm.

Tham dự sự kiện và trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, hot girl Huyền Trang cũng nhận định: “Mặt nạ Yến Gold là sản phẩm đáng để dùng thử”, bởi theo Trang sản phẩm này sử dụng những thành phần thiên nhiên tốt và quý hiếm như: yến, gold, collagen… Đặc biệt, đây là sản phẩm của một doanh nghiệp Việt sản xuất, đã có những nghiên cứu kỹ lưỡng về làn da của người Việt Nam nên cô tin tưởng và đánh giá là phù hợp với việc dùng để chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Diễm Hằng – Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vychi phát biểu tại sự kiện.

Phát biểu tại lễ ra mắt, Ths,BS Nguyễn Thị Diễm Hằng, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Vychi, cho hay, với phương châm “lấy lợi ích và sức khỏe của khách hàng làm trung tâm” Vychi luôn mong muốn sẽ chinh phục được người tiêu dùng với những sản phẩm chất lượng, hiệu quả và an toàn.