Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai tiếp xúc cử tri Lâm Đồng

Thứ Ba, 18/06/2019, 10:56:51

NDĐT - Sáng 18-6, đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Dân vận T.Ư và các đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng, đã có buổi tiếp xúc cử tri phường 5, TP Đà Lạt, sau Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV.

Trưởng Ban Dân vận T.Ư Trương Thị Mai tiếp xúc cử tri Lâm Đồng

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri phường 5, TP Đà Lạt.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lâm Đồng đã thông tin khái quát về chương trình Kỳ họp thứ bảy, Quốc hội khóa XIV đến cử tri. Cử tri bày tỏ sự tin tưởng trước sự đổi mới, phát triển của quê hương, đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương.

Cử tri kiến nghị, cần có biện pháp mạnh để xử lý tình trạng “đầu độc” rừng thông xảy ra trong thời gian qua tại TP Đà Lạt và một số địa phương trong tỉnh; tiếp thu ý kiến nhà chuyên môn về quy hoạch khu vực trung tâm TP Đà Lạt phù hợp; có giải pháp xử lý đối với những dự án chậm triển khai; tăng cường công tác bảo vệ môi trường, bảo vệ và phát triển rừng, phòng, chống tham nhũng; có giải pháp xử lý căn cơ những tồn tại của các tập đoàn sản xuất trước đây, tạo điều kiện để người dân tổ chức sản xuất hiệu quả…

Thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng, đồng chí Trương Thị Mai tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải trình những vấn đề cử tri quan tâm. Đồng thời, đồng chí cũng giải thích, làm rõ thêm những chính sách, đường lối của Đảng, Nhà nước và sự quyết tâm đối với công tác phòng, chống tham nhũng, nhũng nhiễu và một số sự kiện thời sự được đông đảo người dân quan tâm. Những ý kiến của cử tri, Đoàn ghi nhận để tiếp tục kiến nghị Quốc hội và các cơ quan chức năng liên quan xem xét, giải quyết, bảo đảm lợi ích chính đáng của nhân dân.

MAI VĂN BẢO