Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương

Thứ Bảy, 07/09/2019, 05:52:54

NDĐT - Ngày 6-9, tại TP Cao Lãnh, UBND tỉnh Đồng Tháp phối hợp Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương.

Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

Dự hội nghị có lãnh đạo tỉnh Đồng Tháp, các hội, câu lạc bộ doanh nghiệp, doanh nghiệp khởi nghiệp tỉnh Đồng Tháp cùng 150 thành viên là lãnh đạo các doanh nghiệp trẻ đến từ TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, các tỉnh Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long.

Hội nghị nhằm kết nối cộng đồng doanh nhân trẻ, giới thiệu các dự án mà Đồng Tháp đang kêu gọi đầu tư, tạo điều kiện cho doanh nghiệp gặp gỡ, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường. Hoạt động cũng nhằm gắn kết các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài tỉnh Đồng Tháp để tạo nên động lực mới cho sự phát triển kinh tế chung, giải quyết việc làm và hỗ trợ hoạt động an sinh xã hội.

Tại hội nghị, tỉnh Đồng Tháp đã giới thiệu các ngành hàng chủ lực của tỉnh như lúa, gạo, xoài, cá tra,… Qua thảo luận, giao lưu, các đại biểu đánh giá hội nghị Xúc tiến thương mại và kết nối giao thương tại Đồng Tháp là cơ hội tốt để tiếp tục thúc đẩy doanh nghiệp đầu tư tại Đồng Tháp.

Trong khuôn khổ hội nghị đã diễn ra hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa các doanh nghiệp.

HỮU NGHĨA