Tuyển U22 Việt Nam hăng say trong buổi đầu tập luyện

Thứ Bảy, 23/11/2019, 21:24:07

NDĐT – Ngày 23-11, HLV Park Hang Seo và các học trò đã có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Rizal Memorial nhằm chuẩn bị cho cuộc chạm trán với tuyển U22 Brunei vào ngày 25-11.

Tuyển U22 Việt Nam hăng say trong buổi đầu tập luyện

Thầy trò HLV Park ngay lập tức bước vào buổi tập trên đất Philippines.

Trong tiết trời mát mẻ, nhiệt độ khoảng 28 độ C, U22 Việt Nam có buổi tập đầu tiên trên SVĐ Rizal Memorial.

Có mặt từ khá sớm, ĐT U22 Việt Nam phải chờ đợi khoảng 30 phút để tổ trọng tài SEA Games 2019 hoàn thành buổi làm quen sân rồi mới có thể bắt đầu khởi động.

Trong buổi tập đầu tiên, HLV người Hàn Quốc chỉ đạo các cầu thủ làm nóng kỹ lưỡng trước khi bước vào các bài tập chiến thuật. Đặc biệt, ông thầy người Hàn Quốc đã có những trao đổi chuyên môn cá nhân với thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Các cầu thủ tập luyện hăng say nhằm ghi điểm với thầy Park, qua đó tăng cơ hội ra sân trong trận mở màn tới đây.

Trong đội hình tuyển U22 Việt Nam đến Philippines, thầy Park đã triệu tập sáu cầu thủ từ ĐTQG, trong đó có Hùng Dũng và Trọng Hoàng là hai cầu thủ trên 22 tuổi.

Người hâm mộ kỳ vọng thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ hoàn thành mục tiêu giành tấm HCV sau những kết quả tích cực của bóng đá nước nhà thời gian qua.

Theo lịch thi đấu, U22 Việt Nam sẽ chạm trán đối thủ đầu tiên là U22 Brunei vào 16 giờ ngày 25-11. Tiếp đó là các đội tuyển U22 Lào, Indonesia, Singapore và Thái Lan.

MINH PHÚ

Từ thủ đô Manila, Philippines