Đội tuyển U22 Việt Nam

Giữ vững sự tập trung hướng tới trận đấu tiếp theo

Thứ Hai, 25/11/2019, 18:19:21

NDĐT - Trong buổi họp báo mới nhất sau trận đấu, HLV Park Hang Seo đã chia sẻ quan điểm của mình về kết quả của lượt trận đầu tiên.

Giữ vững sự tập trung hướng tới trận đấu tiếp theo

Thầy Park hài lòng với kết quả của trận đấu.

Đầu tiên, thầy Park khẳng định bản thân hài lòng với kết quả của trận đấu này. Mặc dù vậy, khi được hỏi liệu ông không hài lòng với chiến thắng đầu tiên? Thầy Park bật cười: “Do đây mới chỉ là trận đấu đầu tiên nên toàn đội cần phải tập trung tối đa cho những trận đấu tiếp theo. Đây chưa phải thời điểm hợp lý để mỉm cười hạnh phúc”.

Trả lời câu hỏi của các phóng viên về sự vắng mặt của một vài cầu thủ. Thầy Park chia sẻ: “Hôm nay, một số cầu thủ mệt nên không thi đấu. Như các bạn đã biết, sân Binan rất xa và nhiều cầu thủ mệt mỏi trong quá trình di chuyển. Chính vì vậy, tôi đã yêu cầu VFF bố trí nghỉ lại đêm nay ở gần sân Binan. Hy vọng, các cầu thủ sẽ nghỉ ngơi thoải mái, có giấc ngủ ngon để có thể hồi phục một cách tốt nhất”.

Cũng trong buổi họp báo, tiền đạo Đức Chinh (người ghi ba bàn thắng) đã được bầu chọn là Cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu. Anh chia sẻ: “Với chiến thắng hôm nay, em cảm thấy rất hạnh phúc. Toàn đội đã nỗ lực thi đấu tốt. Trong những giai đoạn khó khăn, em đều cố gắng tập luyện để bản thân thi đấu tốt hơn và phát triển hơn nữa. Với em, đá chính hay dự bị thì bản thân đều phải sẵn sàng để có thể làm hết mình và thi đấu tốt nhất khi được tung vào sân”.

Sau trận đấu hôm nay, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu tiếp theo gặp U22 Lào vào lúc 16 giờ ngày 28-11 (theo giờ địa phương) cũng trên sân vận động Binan.

MINH PHÚ

Từ Thủ đô Manila, Philippines