V-League 2020: Hà Nội FC muốn vượt qua áp lực để thành công hơn

Thứ Tư, 26/02/2020, 17:38:07

NDĐT - Chiều 26-2, tại Hà Nội, CLB bóng đá Hà Nội FC đã làm lễ xuất quân tham dự mùa bóng 2020 với nhiều kỳ vọng sẽ thành công hơn so những gì đã làm được trong năm 2019.

V-League 2020: Hà Nội FC muốn vượt qua áp lực để thành công hơn

Các cầu thủ Hà Nội FC tại lễ xuất quân.

Ở mùa bóng mới, dưới sự điều hành của Chủ tịch trẻ nhất trong lịch sử V-League Đỗ Vinh Quang (1995), CLB đã giới thiệu những gương mặt mới, gồm: Rimario, Lê Văn Xuân, Lê Xuân Tú và Bùi Hoàng Việt Anh.

Rimario là cái tên đáng chú ý nhất trên hàng công của đương kim vô địch V-League. Cầu thủ này từng ghi tám bàn thắng ở mùa bóng năm ngoái trong mầu áo đội Thanh Hóa. Đội bóng cũng tái ký hợp đồng ba năm với đội trưởng Nguyễn Văn Quyết và tái ký hợp đồng với nhiều cầu thủ như Phạm Đức Huy, Phí Minh Long, Nguyễn Văn Dũng, Đinh Tiến Thành.

Huấn luyện viên Hà Nội FC, Chu Đình Nghiêm cho biết: “Áp lực thành công của mùa bóng 2019 là rất lớn nhưng chúng tôi luôn luôn hướng về phía trước và hy vọng sẽ thành công hơn”. Chủ tịch 9x Đỗ Vinh Quang cũng cho biết: “Chúng tôi sẽ biến áp lực thành động lực, đưa CLB đi đúng hướng. Được tiếp cận các mô hình bóng đá phát triển ở nước ngoài, tôi hy vọng sẽ áp dụng thành công ở Hà Nội FC”.

Bước vào mùa bóng mới, Hà Nội FC đã ký hợp đồng nhận tài trợ từ nhiều doanh nghiệp, trong đó, hãng hàng không Bamboo đã tài trợ vận chuyển cho CLB trị giá hơn bốn tỷ đồng.

Theo lịch thi đấu, Hà Nội FC sẽ đá trận Siêu Cúp Báo Tiền phong gặp đội TP Hồ Chí Minh vào tối 1-3 tới.

Hà Nội FC là CLB bóng đá chuyên nghiệp thành công nhất tại Việt Nam với 5 lần vô địch quốc gia, 4 lần Á quân quốc gia, 2 lần đoạt Siêu Cúp, vô địch AFC Cup khu vực Đông-Nam Á và vào chung kết AFC Cup châu Á.

MINH GIANG