Hơn 300 tay vợt tranh tài tại Cúp Bóng bàn VTV8

Thứ Sáu, 16/08/2019, 18:14:33

NDĐT – Giải Bóng bàn tranh cúp VTV8 lần thứ 4 năm 2019 đã chính thức khai mạc trong chiều 16-8 tại TP Đà Nẵng, với hơn 300 tay vợt trên toàn quốc tham gia tranh tài.

Hơn 300 tay vợt tranh tài tại Cúp Bóng bàn VTV8

Các vận động viên tham gia thi đấu tại Giải Bóng bàn tranh cúp VTV8 năm 2019.

Giải Bóng bàn truyền thống Cúp VTV8 được tổ chức thường niên tạo được hiệu ứng rất tốt với bóng bàn cả nước nói chung cũng như với bóng bàn Đà Nẵng. Tham gia tranh tài có hơn 300 tay vợt chuyên nghiệp và nghiệp dư đến từ 50 câu lạc bộ (CLB), trung tâm thể thao các tỉnh, thành phố trong cả nước. Trong đó, nội dung đơn nam chuyên nghiệp với gần 60 vận động viên; đồng đội chuyên nghiệp gồm 12 đội và đồng đội phong trào gồm 48 đội.

Giải Bóng bàn tranh cúp VTV8 lần thứ 4 thu hút hơn 300 tay vợt trên cả nước tham gia.

Đặc biệt, tại giải lần này, có sự tham gia tranh tài của nhiều cây vợt tên tuổi, kiện tướng, các cây vợt xuất sắc của làng bóng bàn quốc gia như Nguyễn Anh Tú, Nguyễn Đức Tuân (cựu vô địch Việt Nam và đương kim vô địch SEA Games), Trần Tuấn Quỳnh (cựu vô địch Việt Nam, cựu vô địch SEA Games), Lê Tiến Đạt, Đoàn Kiến Quốc (cựu vô địch Việt Nam)…

Cùng với những giải đấu do Liên đoàn Bóng bàn Đà Nẵng tổ chức, hy vọng, giải Bóng bàn truyền thống Cúp VTV8 sẽ tác động mạnh mẽ và tích cực hơn nữa để bóng bàn Đà Nẵng phát triển vững vàng và giành được vị thế tương xứng trong làng bóng bàn Việt Nam.

Giải đấu diễn ra trong ba ngày, từ 16 đến 18-8.

ANH ĐÀO