Báo Nhân Dân giành nhiều giải thưởng môn bóng bàn

Thứ Sáu, 12/10/2018, 17:44:35

NDĐT – Ngày 12-10, sau một ngày tranh tài sôi nổi và hứng khởi, chương trình Giao lưu thể thao các cơ quan Khối thi đua số VI đã khép lại ở cả bốn môn thi đấu chính thức, gồm: bóng bàn, cầu lông, quần vợt và kéo co.

Báo Nhân Dân giành nhiều giải thưởng môn bóng bàn

Đội bóng bàn Báo Nhân Dân tham gia chương trình Giao lưu thể thao.

Sáng nay, tại Hà Nội, Công đoàn Khối thi đua số VI đã tổ chức khai mạc chương trình Giao lưu thể thao năm 2018, nhân kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10-10-1954 - 10-10-2018), đồng thời chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XII (nhiệm kỳ 2018- 2023), với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm nâng cao thể chất, sức khỏe, tạo động lực phát triển phong trào thể dục thể thao của Công đoàn Khối thi đua số VI.

Với tinh thần “Đoàn kết, trung thực, cao thượng”, hơn 100 vận động viên đến từ mười đơn vị trong Khối thi đua đã tích cực tranh tài ở bốn môn thi đấu: bóng bàn, cầu lông, quần vợt và kéo co.

Sau một ngày tranh tài sôi nổi, hứng khởi, Ban Tổ chức đã trao các phần thưởng tặng các cá nhân, tập thể xuất sắc nhất. Cụ thể, ở môn bóng bàn, giải Nhất nội dung đơn nam đã thuộc về vận động viên Đặng Quý Hòa của Công đoàn Báo Nhân Dân. Các giải Nhì và Ba của nội dung này lần lượt thuộc về Công đoàn VietinBank và Công đoàn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư.

Tại nội dung đôi nam của môn bóng bàn, cặp vận động viên Võ Tiến Dũng và Nguyễn Ngọc Minh Anh của Công đoàn Báo Nhân Dân cũng xuất sắc giành giải Nhất. Các giải Nhì và Ba của nội dung này lần lượt thuộc về Công đoàn VietinBank và một cặp vận động viên khác đến từ Công đoàn Báo Nhân Dân.

Đối với môn cầu lông, giải Nhất của cả nội dung đôi nam và đôi nam nữ đều thuộc về Công đoàn VietinBank. Ở môn quần vợt, Công đoàn Ban Đối ngoại T.Ư đã xuất sắc giành giải Nhất và ba, trong khi giải Nhì thuộc về Công đoàn Đảng ủy Khối Doanh nghiệp T.Ư.

Ở môn kéo co, cũng là môn có nhiều vận động viên tham gia thi đấu, tạo hiệu ứng sôi nổi nhất, các Công đoàn Ban Tổ chức T.Ư, VietinBank và Đảng ủy Khối các cơ quan T.Ư đã lần lượt giành các giải Nhất, Nhì và Ba.

LINH PHAN