Hà Nội tổ chức nhiều chương trình chào năm mới 2020

Thứ Hai, 30/12/2019, 01:01:33

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đang phối hợp các cơ quan chuẩn bị nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc phục vụ người dân Thủ đô trong dịp đón năm mới 2020.

Các chương trình diễn ra vào đêm 31-12, với điểm nhấn là các chương trình đếm ngược chào năm mới. Tại vườn hoa tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm) diễn ra chương trình “Countdown 2020 - Vũ khúc ánh sáng”.

Khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục âm nhạc, gặp gỡ, giao lưu với các nghệ sĩ, đồng thời dành nhiều thời lượng để tôn vinh những nhân vật tiêu biểu ở nhiều lĩnh vực, có thành tích trên trường quốc tế. Đó là Anh hùng Lao động Hồ Quang Cua - người lai tạo thành công giống lúa ngon nhất thế giới ST25; nhóm kỹ sư Việt Nam chế tạo vệ tinh Micro Dragon - vệ tinh đầu tiên “made by Vietnamese” bay vào vũ trụ. Tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, Quảng trường Cách mạng Tháng Tám, đường Đinh Tiên Hoàng, khán giả sẽ được thưởng thức không gian âm nhạc sôi động do các ca sĩ, nhóm nhạc biểu diễn.

Trong tối 31-12-2019 và 1-1-2020, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp các quận, huyện tổ chức nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật do Nhà hát Cải lương Hà Nội, Nhà hát Nghệ thuật xiếc và Tạp kỹ Hà Nội, Trung tâm Văn hóa thành phố, Nhà hát Chèo Hà Nội... thực hiện. Các chương trình tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho người dân đón chào năm mới 2020.

PV