Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Thứ Ba, 31/03/2020, 16:35:55

NDĐT - Ngày 31-3, ông Trần Minh Khoa, Tổng Giám đốc Công ty Xổ số kiến thiết (XSKT) Kiên Giang cho biết, để giúp đỡ những người bán vé số dạo vượt qua khó khăn khi bị mất thu nhập hằng ngày do các công ty XSKT ngừng hoạt động, lãnh đạo Công ty XSKT Kiên Giang đã vận động các đại lý và cán bộ nhân viên công ty đóng góp tiền, quà để hỗ trợ những người bán vé số dạo có hoàn cảnh khó khăn.

Hỗ trợ người bán vé số dạo ở Kiên Giang

Các phần quà của tập thể cán bộ, nhân viên, người lao động Công ty XSKT Kiên Giang gửi đến người bán vé số dạo.

Số tiền mà Công ty XSKT Kiên Giang vận động đợt này chia ra khoảng 400 phần quà, mỗi phần gồm: 10 kg gạo, một thùng mỳ gói, năm cái khẩu trang và 200 nghìn đồng. Ngoài các suất quà của Công ty, các đại lý vé số cũng có những phần quà tương tự gửi đến bà con bán vé số dạo, với mong muốn mỗi người bán vé số dạo đều có một phần quà.

“Việc tổ chức phát quà được chia ra tại nhiều đại lý vé số trên địa bàn TP Rạch Giá, nhằm tránh việc tập trung đông người tại một nơi. Mong rằng những phần quà nhỏ của công ty, sẽ góp một phần chăm lo cho cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả của bà con bán vé số dạo” - ông Trần Minh Khoa chia sẻ.

Thực hiện chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ để phòng chống dịch Covid-19, Công ty XSKT Kiên Giang sẽ cho cán bộ, công nhân viên và người lao động nghỉ làm việc từ ngày 1 đến 15-4, trừ những trường hợp và công việc đột xuất đặc biệt, lãnh đạo công ty sẽ thông báo đến từng bộ phận và từng người.

VIỆT TIẾN