Xe chở khách lật ngang, nhiều hành khách hoảng loạn

Chủ Nhật, 18/08/2019, 16:00:09

NDĐT- Sáng 18-8, một xe chở khách từ TP Hồ Chí Minh đi tỉnh Bình Phước lưu thông trên quốc lộ 13 đã bị lật ngang tại thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) khiến nhiều hành khách trong xe hoảng loạn, kêu cứu.

Xe chở khách lật ngang, nhiều hành khách hoảng loạn

Xe khách bị lật chắn ngang đường.

Vào khoảng 9 giờ 40 phút ngày 18-8, xe khách 29 chỗ ngồi BKS 51B-203.07 chạy tuyến Bến xe Miền Đông đi huyện Bù Đốp (tỉnh Bình Phước) lưu thông trên quốc lộ 13 theo hướng từ TP Hồ Chí Minh về Bình Phước, khi đến đoạn đường thuộc phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát thì bất ngờ xe chao đảo rồi lật ngang đường.

Vụ tai nạn khiến nhiều hành khách trong xe hoảng loạn, kêu cứu. Sau khi tìm cách thoát ra, lái xe đã cùng người dân xung quanh đập cửa kính xe, đưa các hành khách ra ngoài.

Một số người dân chứng kiến tại hiện trường cho biết, khi nghe thấy tiếng nổ lớn ngoài đường và chạy ra xem thì đã thấy chiếc xe khách lật ngang, hai bánh xe sau bên trái rơi ra khỏi xe, một bánh lăn xe về phía trước hàng chục mét.

Vụ tai nạn khiến 12 người bị xây xát được đưa vào bệnh viện, trong đó nặng nhất là một người bị gãy tay.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng thị xã Bến Cát đã nhanh chóng đến hiện trường tổ chức điều tiết, tránh ùn tắc giao thông và khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân. Đến hơn 11 giờ cùng ngày, hiện trường vụ lật xe được giải tỏa xong.

TRỊNH BÌNH